Tất cả
Phong Lưu Thê Chủ, Phóng Khoáng Phu Thị

Nàng là một người cá tính, mạnh mẽ thường hay về khuya và bất mãng vì cuộc tình bị sắp đặt từ lúc còn nhỏ, con gái của Huyện lệnh và công tử hào hoa, phong nhã Kính Bình. Nữ tử phong lưu chơi đùa nơi ong bướm. Nam tử chua ngoa , độc chiếm. Liệu hai người bọn họ có đến được với nhau hay không? Phía trước là trải hoa hay đang đợi họ là muôn trùng khó khăn cách trở. Tình yêu có thể vững bền, có được bên nhau mãi mãi? Liệu hai người có đến được với nhau như trong mơ? Cùng theo dõi Phong Lưu Thê Chủ, Phóng Khoáng Phu Thị nhé.


Thị đồng từ phía sau Kính Bình la lên: "Công tử người xem, kia chẳng phải là con gái huyện lệnh hay sao?’’ theo hướng ngón tay thị đồng, trước cửa thanh lâu nữ tử trái ôm phải ấp hai nam tử phấn son nồng nặc , ăn mặc hở hang, mềm oặt như không xương bám lên người nàng .


Nhìn một cảnh này , Kính Bình chỉ hừ lạnh một cái rồi quay người bỏ đi . Cả cái huyện Nam Hà không ai không biết đến cái tên Lê Hoa nữ nhi của Lưu huyện lệnh , điều đáng nói là huyện lệnh nổi tiếng công chính liêm minh còn nàng ăn chơi phóng túng, ra vào thanh lầu còn nhiều hơn về nhà . Ông trời quả là bất công , từ nhỏ Lê Hoa đã được đính hôn cùng đệ nhất tài tử Lưu Kính khiến nữ tử trong vùng tiếc hận mãi không thôi.


Danh sách chương truyện Phong Lưu Thê Chủ, Phóng Khoáng Phu Thị

Chương 1 Chương 2 Chương 3: Đoạt hoa khôi Chương 4: Chạy trốn

Bình luận truyện