Tất cả
Phong Lưu Thánh Vương
Đây là đâu? Tại sao ta lại ở đây? Tại sao ta lại mang dáng dấp của một đứa trẻ như thế này? Không lẽ nào... Tần Hạo Thiên đang ngập tràn trong vô vàn câu hỏi hắn dần dần bình tĩnh lại và đại não của hắn bắt đầu phân tích và hắn biết được rằng thân thể hắn nhập vào là của một cậu bé 14 tuổi tên là Lý Hàn, nơi hắn xuyên qua có tên là Linh Giả Đại Lục. Linh Giả Đại Lục là một nơi mà ở đó tất cả mọi người chỉ cần có thực lực thì sẽ có được tất cả mọi thứ mà mình muốn Ở đây có lưu truyền một câu là: “Không có thực lực, heo chó cũng không bằng.”


Tần Hạo Thiên muốn có được tất cả, hắn muốn có tên của mình vinh danh khắp thế giới, được những người đời sau nhắc mãi và tất cả mĩ nữ sẽ trở thành người của hắn. Hắn nghĩ rồi ngước mặt lên trời mà cười thì bỗng thấy trên trời xuất hiện một vết đen, từ vết đen ấy xuất hiện một tên ma đầu, cũng là một tên có liên quan mật thiết tới cuộc đời của hắn. Liệu sau này bọn họ có đối đầu với nhau, liệu ước nguyện Tần Hạo Thiên trong có trở thành sự thật? Hay đơn giản chỉ là một hồi mơ mộng viển vông?

Danh sách chương truyện Phong Lưu Thánh Vương

Chương 1: Xuyên qua dị giới Chương 2: Tần Liên Chương 3: Lý Kinh Yến Chương 4: Linh Giả Đại Lục Chương 5: Không đề Chương 6: Bái sư Chương 7: Âm dương hỗn độn quyết Chương 8: Tiến về Hoàng Tung sơn mạch Chương 9: Tiến vào Hoàng Tung sơn mạch Chương 10: Lý Hồng Vân Chương 11: Đồng hành Chương 12: Động thiên kỳ lạ Chương 13: Truyền thừa Chương 14: Thoát khốn Chương 15: Người có tình! Chương 16: Chia lìa Chương 17: Vong ân phụ nghĩa! Chương 18: Ngọc ấn kỳ lạ Chương 19: Gặp lại Lâm Nhược Thuỷ Chương 20: Nữ nhân đầu tiên của Lý Hàn Chương 21: Quay về Chương 22: Đối đầu Chương 23: Lễ mừng năm mới Chương 24: Đại hội khảo võ 1 Chương 25: Đại hội khảo võ 2 Chương 26: Lục Linh Nhi - Tô Ánh Lan Chương 27: Tô Ánh Lan gặp chuyện không may Chương 28: Chiến đấu vì hồng nhan Chương 29: Nữ nhân thứ hai của Lý Hàn Chương 30: Bạch Ngọc Sương Chương 31: Lý Hàn đại phát thần uy Chương 32: Huyết Lang chết! Chương 33: Luyện Huyết Cảnh! Chương 34: Giết chết U Linh Báo Chương 35: Bạch Qúy vẫn lạc! Chương 36: 35 - Tiếp theo Chương 36-2: Thanh Lang chết! Chương 37: Bản đồ Bí Cảnh! Chương 38: Bản đồ bí cảnh! Chương 39: Lần đầu tiên của Bạch Ngọc Sương Chương 40: Thoát khỏi Chương 41: Cứu người Chương 42: Nhất Long Song Phượng Chương 43: Nhất Long Song Phượng (tt) Chương 44: Nguyên do Chương 45: Dã Chiến Chương 46: Gặp lại nhau Chương 47: Luyện Mạch Cảnh! Chương 48: Tiểu biệt thắng tân hôn!!! Chương 49: Động lòng!!!

Bình luận truyện