Thông tin truyện

Phong Lưu Diễm Hiệp Truyền Kỳ

Nhân vật chính ban đầu vốn là đoạn tụ... Hắn, chính là người nổi danh nhất trong giang hồ gần đây, ‘Thiểm Điện Truy Hồn Kiếm’ Âu Dương Quốc Vĩ. ‘Thiểm Điện Truy Hồn Kiếm’ Âu Dương Quốc Vĩ từ khi học nghệ xong rồi xuống núi tới nay, chưa đầy ba tháng, đã chiến đấu với ‘Bắc giang tam quỷ’, người trong võ lâm nghe đến phải biến sắc, khiến hai chết một tàn phế.


Hơn nữa càng khiến người võ lâm bàn tán không thôi, khi một thân một ngựa tiến vào ‘Sa Hồ sơn trang’, được xưng là lão đại của hắc đạo, dùng kiếm giết sơn trang chủ Tư Đồ Phong, cũng giết thêm hơn trăm chúng nhân, khiến ‘Sa hồ sơn trang’ chỉ trong một đêm đó mà từ bài danh khỏi chốn giang hồ. Âu Dương Quốc Vĩ đánh trận đó xong liền thành danh, cũng được xưng hào ‘‘Thiểm Điện Truy Hồn Kiếm’. Âu Dương Quốc Vĩ có thể nói là thanh niên võ lâm tuấn ngạn hiếm có trong vòng mười năm nay. Xuất hiện của hắn cũng khiến cho mấy vị mỹ nhân tự cho mình thanh cao phương tâm động đậy, trong lòng đều muốn hắn trở thành ý trung nhân của mình, rất nhiều người có tâm, quyết không xuất giá là vì thế.


Đại khái là, Âu Dương Quốc Vĩ cũng vô cùng yêu chiều ái thê, cảnh ân ái đến đỏ mặt cứ mỗi lúc mỗi khiến con người ta không yên mà động đậy nhục thể. Như việc dùng Tị Thủy châu để hoan ái dưới đáy biển, cứ như thể muốn đốt cháy hết tế bào của độc giả song hành cùng Phong Lưu Diễm Hiệp Truyền Kỳ.

Danh sách chương

Bình luận truyện