Tất cả
Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa
Tháng ba, đó là thời điểm rực rỡ nhất trong năm tại Giang Nam. Từ phía cuối đường, một vị công tử vội vã đi tới, tuổi còn rất trẻ, ăn vận giản đơn hắn đi thẳng đến trước cửa một đại trạch viện Đào Hoa Độ để tìm niềm vui chốn phong hoa tuyết nguyệt này. Hắn là đại công tử Đào Yến của Đào gia, gia tộc nổi tiếng về tơ lụa và thêu thùa cũng nổi tiếng là một người thích phong hoa tuyết nguyệt. 


Trong một lần đi công việc xa trở về hắn tình cờ gặp một nam tử có thể nói vẻ đẹp vô cùng tuấn mỹ có thể đẹp hơn các cô nương mà hắn từng gặp qua. Cả hai nhìn nhau nhận xét về đối phương. Đáng tiếc ánh mắt nam tử chỉ nhìn thẳng vào tay hắn. Đào Yên biết ưu điểm của bản thân là có đôi tay rất đẹp. Thế nhưng hắn lại nói ra hy vọng của bản thân với y muốn y chú ý tới gương mặt của hắn hơn. Thế nhưng lại nhận được câu nói khinh bỉ của y trước khi rời đi, khiến hắn vô cùng tức giận.


Hắn quyết điều tra ra tên nam nhân kia dám không coi hắn ra gì. Hắn biết được nam nhân kia thân phận vô cùng cao quý là Vương gia. Hắn có muốn theo đuổi e cũng là một chuyện vô cùng khó khăn. Liệu Đào Yến có chinh phục được vị Vương Gia anh tuấn tiêu sái kia không?

Bình luận truyện