Tất cả
Phong Khí Quan Trường
Có ai từng lặng yên ngồi trong xe chờ đợi tham gia tang lễ của chính mình như Thẩm Hoài không? Hắn ngồi trong xe nhìn thấy em gái anh đang bưng hũ tro cốt. Bạn bè, thân thích thương tiếc tiễn đưa người đồng nghiệp, người bạn Tô Hải Văn.


Đã ba ngày qua đi sau cái tai nạn định mệnh ấy. Giờ đây, nhìn thấy em gái quằn quại trong đau khổ, tâm lý Thẩm Hoài lại càng cảm nhận rõ rệt như ai đó đang đâm vào tim. Không biết bao lần hắn muốn mở cửa xe xông ra, lớn tiếng nói cho em gái biết rằng hắn là Hải Văn nhưng không thể bởi vì hắn đang sống trong thân thể của người khác. 


Trên thế giới này có quá nhiều thứ không phải cứ nói cắt bỏ là cắt bỏ được. Nếu sau khoảng khắc định mệnh kia, hắn cứ thế chết đi thì có lẽ thứ khiến hắn tiếc nuối nhất chính là việc em gái từ đó về sau phải cô khổ một mình sống giữa cuộc đời gian khó. Từ xa lần nữa nhìn thấy tiểu Lê mặt trắng bệch, không chút huyết sắc, đôi tròng mắt khóc đến sưng đỏ, cõi lòng Thẩm Hoài lại nhói lên đau buốt. Quyết đinh tiếp xúc với tư cách là bạn thân của anh trai cô để chăm sóc an ủi cô nhưng nào ngờ cô lại đi thích chính người anh trai quá cố của mình với thân ảnh khác. Giờ anh phải làm sao để từ chối tình cảm của cô mà không khiến cô bị tổn thương đây? 

Danh sách chương truyện Phong Khí Quan Trường

Chương 1: Ai sẽ tham gia tang lễ chính mình? Chương 2: Ai là người không thể bỏ rơi? Chương 3: Chẳng lẽ từ nay thành người xa lạ? Chương 4: Ai có thể nhẫn khí thôn thanh? Chương 5: Con ông cháu cha? Chương 6: Tiền thế - Đời nay Chương 7: Lần đầu gặp mặt chị dâu Chương 8: Người đẹp phó chánh văn phòng Chương 9: Cố ý lấy phỏng đoán xấu nhất! Chương 10: Âm mưu dơ bẩn Chương 11: Đãi ngộ dành cho đồ Bỏ đi Chương 12: Vì sao không đập nồi dìm thuyền? Chương 13: Quan viên cũng như tù nhân Chương 14: Phong hồi lộ chuyển Chương 15: Tôi muốn ở lại Đông Hoa Chương 16: Con cháu Tống gia Chương 17: Mâu thuẫn vợ chồng Chương 18: Cũng là nhân tài hải ngoại Chương 19: Giao dịch với bí thư thị ủy Chương 20: Bị mỹ nữ xà để ý Chương 21: Ai làm ngư ông đắc lợi? Chương 22: Sống trên đời cần phải có da mặt dày Chương 23: Đi bơi cũng gặp cảnh nóng Chương 24: Tôi là Chu Tri Bạch Chương 25: Người quen cũ và mạng lưới quan hệ Chương 26: Giúp khu hoa đuổi điệp Chương 27: Đầm nước Đông Hoa sâu lắm! Chương 28: Quyền lực trụ cột Chương 29: Tống gia cũng xuất lực Chương 30: Về lại Mai Khê Chương 31: Ỷ thế ăn hiếp hai chị em Chương 32: Trần Đan lo âu Chương 33: Tình nghĩa người và chó chưa dứt Chương 34: Đào dâng tận miệng Chương 35: Trước ngày đến nhận chức Chương 36: Phó nhiệm (thượng) Chương 37: Phó nhiệm (trung) Chương 38: Phó nhiệm (hạ) Chương 39: Buổi trưa cấm uống rượu Chương 40: Không vui mà tán Chương 41: Địa bàn Chương 42: Đằn xe Chương 43: Chuyện náo lớn Chương 44: Xem náo nhiệt không hiềm lớn chuyện Chương 45: Có người hả hê xem trò vui Chương 46: Công khí tư dùng Chương 47: Khắp chốn quan trường đều là hố Chương 48: Gậy đánh chó Chương 49: Đơn giản là giao dịch Chương 50: Thuận thế diễn giảng

Bình luận truyện