Tất cả
Phòng Khám Tâm Lý 419
Dục vọng là một thứ không thể nào kiềm chế được. Một khi đã trải nghiệm qua nó liền sẽ say. Mà nếu như đã say, sẽ càng quay cuồng hơn trong vòng xoay của nó, muốn thoát, chẳng thể nào thoát ra được. Con người ta không thể nào thoát khỏi cảm xúc hỉ nộ ái ố. Và dục vọng là một thứ độc chiếm trong cơ thể của chúng ta. Ta càng muốn loại bỏ, nó lại càng lún sâu vào.


Có người đã từng nói, yêu có thể không cần. Nhưng để thỏa mãn dục vọng lại không thể nào không cần thiết. Bởi lẽ, nó là cảm xúc nguyên thủy nhất của một con người.  Chính vì thế, Lam Bạch vì được dạy dỗ trở thành một tiểu yêu tinh, cho nên hắn là một tên cuồng biến thái. Để thỏa mãn dục vọng của mình, hắn đã quyết định mở ra phòng khám tâm lý 419.


Tại đây, mọi chuyện sẽ đi đến một kết cục mới. Ước muốn của Lam Bạch chính là có thể trỗi dậy được dục vọng nguyên thủy nhất của người khác. Và việc mở ra phòng khám tâm lý 419 chính là một bước tiến giúp hắn có cơ hội được tiếp xúc gần hơn với nguyện vọng của mình. Ngày rồi lại qua ngày, niềm vui thích của hắn có thể mãi kéo dài hay không?  Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện