Thông tin truyện

Phong Hoa Tuyết Nguyệt Túy Mộng Sinh

Phong Hoa Tuyết Nguyệt Túy Mộng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời này, thực trừ con người, chim bay, thú chạy, cá tôm, cây cỏ,… ra, có lẽ cũng chẳng còn gì. Nhưng cũng có thể, như người đời hay nói, trên đời này, còn có những sinh mạng khác, những sinh mạng vượt qua cả sự hiểu biết của con người.


Cứ như các loại sách cổ truyền lại, thì từ trong vô vi hỗn độn, sản sinh ra Thái Cực. Mà từ bản thân Thái Cực, khai sinh ra 3 dạng tồn tại: sự sống đầu tiên là Bàn Cổ, năng lượng đầu tiên là Nguyên Khí, nguyên lý đầu tiên là Nguyên Thủy, tuy ba mà một. Bàn Cổ một thân một mình, ngày ngày tay phải cầm búa, tay trái cầm dùi, ra sức mở mang cõi trần. Nguyên Khí một thân một mình cô đọng tạo thành chim bay, thú chạy, cỏ cây, hoa lá,… Nguyên Thủy một thân một mình tạo ra nguyên lý sơ khai sáng thì sáng, tối thì tối… Tất cả hết rất, rất, rất lâu. Đây là câu chuyện ai ai cũng biết.


Chuyện của hắn, không thể tính là truyền kì. Bằng hữu của hắn, có rất nhiều truyền kì. Nghĩa đệ của hắn, lại càng là truyền kì. Kẻ thù của hắn, cũng không thiếu truyền kì. Đến những người yêu hắn, cũng là truyền kì. Chỉ riêng hắn, cuộc sống khó có thể đến mức truyền kì. Tuy nhiều ngã rẽ, nhiều tao ngộ, nhiều thăng trầm, nhiều biến cố, song trong mắt hắn, cuộc đời của bản thân vẫn bình thường thôi.

Bình luận truyện