Tất cả
Phong Cuồng Đích Mộc Đầu/ Điên Cuồng Đích Đầu Gỗ
Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.


Từ nhỏ Liễu Thanh Phong đã mắc bệnh trong người, mỗi lần bệnh là lên cơn, hắn chết khi còn rất trẻ nên được xuyên không, nhập vào một tên công tử ăn chơi tiêu tiền như nước. Hắn từng là tiểu công tử của một nhà giàu có, phú quý, ham ăn biếng làm, nhưng lại không gây chuyện thị phi, không có tài năng nhưng lại được phụ huynh cưng chiều. Nhưng rồi cha hắn mất đi anh trai và bà chị dâu chiếm hết tài sản đuổi hắn ra khỏi nhà. Hắn bị đá ra đường trong khi không có một đồng trong người. Hắn không có tài tranh giành tài sản nên đành chấp nhận số phận.


Mặc dù áo quần rách nát nhưng hắn vẫn ngạo nghễ như trước. Một ngày hắn cứu một nam nhân, chỉ vì người này nói hai từ  "cứu ta" giống hắn trước kia từng nói. Hắn dạy dỗ cho nam nhân này biết thế nào là tự do, tự tôn trọng bản thân. Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Danh sách chương truyện Phong Cuồng Đích Mộc Đầu/ Điên Cuồng Đích Đầu Gỗ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13

Bình luận truyện