Thông tin truyện

Phong Cốt

Phong Cốt

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu độc giả đã quá nhàm chán với các tựa truyện ngôn tình tranh đấu nhiều cạm bẫy và mưu mô thì đây là một tựa truyện để mang tới cảm giác mới. Quan Thận Tranh, tự Cẩn, một kẻ ngốc cuồng đao không nói chuyện nhân nghĩa, là một trong số ít cao thủ trên thế gian. Nếu không phải nắm chắc mười phần thắng, sẽ nhất định không cùng người tranh đấu, hành tung bất định, không nghe bất cứ kẻ nào khích bác, xét về võ công hiếm khi có địch thủ.

Cảm tình, là thứ gì đó trói buộc con người ta, sao lại có nhiều người chìm sâu đến vậy? Ai có thể làm cho ta cảm nhận được cái gì gọi là để ý? Quan Thận Tranh khi mẫu thân chết không có gì vướng bận, lúc lão ách phó mất đi cũng không biểu lộ cảm xúc nào. Bảy tuổi, khi nhìn phần mộ lão ách phó, nó không rơi lệ, cũng không có một chút thống khổ nào, nó phát hiện bản thân quả thật có điểm dị thường. Có phải tất cả mọi người trong thiên hạ đều giống nó? Có phải ai ai cũng giống nhau, trống rỗng, sinh không vui mừng, tử không sầu não?

Quan Thận Tranh yên tĩnh như dòng nước. Năm nó tám tuổi, khi ấy xuất hiện một người khiến nó đổi thay. Ngày đó là vào ban đêm, nó ngồi ở phía trước cửa sổ, không cầm đèn, một bóng đen không rõ từ đâu nhảy đến trước mặt nó, ánh mắt lơ đãng của cả hai bất chợt gặp nhau. Nhiều năm sau, Quan Thận Tranh vẫn còn nhớ rõ, nam nhân anh tuấn từ mái nhà đối diện nhẹ nhàng bay đến như hồng nhạn, lưu loát linh hoạt, ngồi xổm trước mặt nó.Cùng theo dõi truyện để cảm nhận về tình yêu chân thật này nhé.

Bình luận truyện