Thông tin truyện

Phong Cách Của Mọi Người Đều Không Đúng

Phong Cách Của Mọi Người Đều Không Đúng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mộc Thần là người sói, là một phần nhỏ của gia tộc người sói khổng lồ. Thời nay những sinh vật không phải người như bọn họ đều sống rải rác khắp nơi, phần lớn các đồng loại đều tập thành thói quen sống ẩn dật, giống như người bình thường trà trộn vào cuộc sống của con người. Mộc Thần cũng không ngoại lệ, ước mơ của cậu là trở thành tác giả truyện tranh, hai là được ngủ cùng nam thần, so sánh với ngàn ngàn vạn vạn huyết khí phương cương của giới trẻ nhân loại, ngoại trừ phương hướng giới tính khác còn lại không có gì khác biệt.


Cậu vẫn là sinh viên Đại học Mỹ Thuật năm thứ nhất, chỉ là để tiện hơn, ra ngoài trường thuê một căn 2 phòng ngủ 1 một phòng khách ở, phòng rộng rãi hơn nữa còn có ánh nắng, so với phòng ký túc xá thoải mái hơn. Hơn nữa quan trọng nhất là, lúc Mộc Thần thuê phòng ôm tư tưởng “Dù thế nào đi nữa cũng phải đánh cược một lần, nếu thất bại thì cùng lắm ngồi trong toilet khóc một hồi.” Quyết tâm hỏi nam thần cách vách ký túc xá – Lâm Sở có muốn cùng nhau chuyển ra ngoài ở không.


Nam thần thản nhiên “Ừ” một tiếng,giống như nằm mơ, Mộc Thần thành công quắp nam thần về nhà. Cũng từ đó mà câu chuyện tình yêu dưới căn nhà nhỏ chính thức bắt đầu…

Bình luận truyện