Thông tin truyện

Phong Ấn Tiên Tôn

Phong Ấn Tiên Tôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là ai? Hắn chính là Liễu Tà Dương, từng hô mưa gọi gió, từng một tay nắm trọn vũ trụ. Vậy mà ba nghìn năm, đường đường là thiên tài tuyệt thế lại bị trấn áp tận ba nghìn năm ròng rã bởi một đại phái đệ nhất thiên hạ. Suốt ba nghìn năm dài ròng rã đó, hắn đã chìm trong lửa giận. Rồi cũng có một ngày, hắn thoát ra khỏi nơi giam cầm ấy, phá vỡ cấm chú ấy, nhập Ma báo thù, quyết huyết tẩy thiên hạ, hòng đòi lại tất cả đau đớn mà hắn đã từng phải chịu đựng suốt thời gian dài.


Máu phải đổ, tình sư đồ, tình huynh đệ... và tình ái... những thứ đó đã mang đến cho hắn một vết nhơ, khiến hắn từ một viên ngọc trắng trở nên tràn đầy oán hận. 


Độc giả nào đã từng mê đắm trong thế giới muôn màu của Tiên Nghịch, Nghịch Thương Thiên hay sự kiên trì bước đến phía trước không quản khó khăn gian khổ của Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên thì hãy một lần nữa sống dậy những cảm xúc ấy cùng Liễu Tà Dương - nhân vật chính của cuốn truyện này. Đây là một thiên truyện có đủ yêu hận tình thù, luôn có những thử thách không tưởng cản đường Liễu Tà Dương, thế nhưng lại được tác giả sắp xếp hắn vượt qua một cách hợp lý.

Danh sách chương

Bình luận truyện