Thông tin truyện

Phòng 103 Số 45

Phòng 103 Số 45

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Phòng 103 Số 45 là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ Hiện đại, thần quái quỷ quái, hắc ám kinh dị, HE/BE.  Câu chuyện xoay quanh một gian phòng trong khu nhà trọ, cũng đã có rất nhiều người từng ở qua đây. Đây là bao gồm những mẩu chuyện nhỏ, ngắn, ít liên quan đến nhau, điểm chung duy nhất của tất cả các nhân vật trong truyện là họ đều thuê cùng một căn phòng 103 số 45 ấy. 


Mở đầu là chuyện thứ nhất với tựa đề mười một giờ năm chín phút. Vi Kiệt gần đây mất ngủ trầm trọng, nhưng không giống như mất ngủ bình thường, rất kỳ quái, mỗi lần đúng mười một giờ năm mươi chín phút nửa đêm, anh sẽ tỉnh lại, hơn nữa cũng không ngủ lại được. Anh đã đến gặp bác sĩ tâm lý nhưng cũng không biết nguyên nhân, đối phương chỉ nói anh bị áp lực về công việc và gia đình quá lớn, nói xong đưa thuốc rồi tống cổ anh đi. Liệu có điều gì bí ẩn đằng sau đây? 


Mỗi câu chuyện ngắn là kể về một cá nhân, trên người mỗi cá nhân đều có một cố sự, các bạn đã chuẩn bị để nghe từng cố sự đó chưa? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện bí ẩn này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện