Thông tin truyện

Phồn Hoa Rực Rỡ

Phồn Hoa Rực Rỡ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân vật nữ chính của chúng ta  là một cô gái ít nói, nhưng đặc biệt cô ấy rất thích trai đẹp. Tuy nói bản thân cô giống như một chú thỏ trắng, ngây thơ non nớt, nhưng không thể nói cô không thông minh. Còn nam chính của chúng ta vừa hay lại rất đẹp trai. Thêm vào đó anh còn là một người từng trải, có vô số kinh nghiệm yêu đương. Anh chẳng khác nào con sói già chính hiệu.


"Hoàn toàn khác xa với tưởng tượng, anh ta không nhuộm tóc màu mè, miệng ngậm thuốc lá, mặc áo quần hoa văn quằn quện, dáng vẻ lôi thôi lếch thếch. Trái lại.... Ừm, rất nhẹ nhàng khoan khoái. Áo T – shirt màu đen bình thường, quần kaki màu xám đậm, mày đậm mắt xếch. Mái tóc lòa xòa rủ xuống che mất đi vẻ biếng nhác trên gương mặt, quả thật có chút lưu manh, nhưng so với "tiểu lưu manh" trong miệng của mẹ cô vẫn còn khác khá xa. Nói một cách công bằng, rất đẹp trai, đẹp đến nỗi khiến cho người khác không thể rời mắt được."


Tiểu bạch thỏ hám trai  sập bẫy lần đầu tiên. Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra khi thỏ trắng ngây thơ gặp sói già ranh mãnh đây? Khi tình yêu gặp phải thực tế, chúng ta nên lựa chọn bánh bao hay là tình yêu? Hay đánh cuộc một lần, hoặc bao gồm cả hai? Lời văn nhẹ nhàng, hài hước, An Tư Nguyên đã đem đến cho người đọc một tác phẩm hấp dẫn có tên Phồn Hoa Rực Rỡ. 

Bình luận truyện