Thông tin truyện

Phối Giác

Phối Giác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Tĩnh Hải là tổng giám đốc của một công ty thương mại lớn. Hắn luôn tạo cho mình một thói quen khích lệ người khác, thói quen trong công việc thì luôn cẩn trọng cùng mạnh mẽ, kiên quyết, thói quen che dấu tâm tình của mình mà cười xem thế sự, thói quen được người ta bội phục cùng tán thưởng. Hoàn hảo là thế, tuy nhiên trong chuyện tình cảm hắn chỉ đảm đương một vai diễn phụ. 

Ngoài miệng hắn vẫn luôn tươi cười, tỏ ra mình rất ổn, vì thế không ai có thể biết được hắn cô độc. Trong lòng luôn cảm thấy khó chịu nhưng lại hoàn toàn không thể nói ra, nhưng cũng không biết nên chia sẻ cùng ai, tại vì chẳng ai có thể hiểu hắn. Bởi vì chẳng ai có thời gian đi chú ý tới tình cảm của nhân vật phụ. Cuối cùng, dũng cảm mở lòng đem hết dũng khí để yêu một người, nhưng nguyên lai, hắn chỉ là vai phụ của vai phụ mà thôi mãi mãi không thể làm được vai chính.

"Những nụ hôn ôn nhu, cũng không kém phần cháy bỏng đã khiến cho Lâm Tĩnh Hải hoàn toàn mất đi năng lực tự hỏi, chỉ ngoan ngoãn tựa vào lồng ngực Lạc Tường. Lúc này, Lạc Tường đã cảm giác được trước kia mình đã không để tâm đến Lâm Tĩnh Hải đến mức nào, lại tiếp tục hôn hắn đến không biết trời đất là gì nữa. Trong lòng Lạc Tường âm thầm hạ quyết tâm: Sau này nhất định phải hôn hắn thật nhiều, đem những ký ức ngọt ngào trước kia quay lại."  

Bình luận truyện