Thông tin truyện

Phò Mã Cũng Là Hoa Nhi

Phò Mã Cũng Là Hoa Nhi là một tiểu thuyết tình yêu xuyên không và bách hợp hài hước, đáng yêu với nhiều tình tiết vui nhộn. Tác giả Hồ Ly Đại Quân cho ra mắt siêu phẩm này để viết về một cô nàng bất ngờ xuyên về quá khứ nhưng lại đến một triều đại lịch sử không rõ ràng, càng trở thành một giấc mộng của mỗi nam nhân - Phò mã gia.


 Công chúa xinh đẹp, dịu dàng sánh vai với phò mã tuấn tú, hào hoa Vốn nên là trời xanh ban thưởng lương duyên. Mối lương duyên tiền định. Thế nhưng tại sao phò mã cũng là thân nữ nhi ? Là sự trêu ngươi của số phận ư hay là một mối duyên kiếp ? Từ sự thấu hiểu, đồng điệu trong tâm hồn của nữ nhi, hai người càng trở nên gắn bó, hài hòa. Tình yêu không biết bắt đầu từ bao giờ đã đâm chồi nảy mầm giữa hai con người vốn không nên có thứ tình cảm này. Trái tim đã rung động nào có thể nghe theo lý trí sai bảo được đây ? Họ với đối mặt với biết bao ngăn cách, trở ngại, sự gièm pha khi bí mật bị tiết lộ. Tình yêu rồi sẽ như thế nào khi đứng trước thử thách, số phận ?


Hãy đón đọc tác phẩm tình yêu lãng mạn Phò Mã Cũng Là Hoa Nhi để chứng kiến chuyện tình ngọt ngào, hài hước, nhưng không kém phần sâu sắc này nhé.

Bình luận truyện