Thông tin truyện

[Phó Diệp] Kim Tịch Hà Tịch

[Phó Diệp] Kim Tịch Hà Tịch

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cách xa rồi gặp gỡ, đó là chuyện thường tình trên nhân gian. Vốn dĩ không ai có thể biết trước được lúc nào người mình yêu lại rời đi và lúc nào mới có thể trùng phùng với họ. Đó là sự sắp đặt ngẫu nhiên, điều quan trọng chỉ là bản thân có hiểu được nỗi lòng của đối phương hay không. Diệp Khai và Phó Hồng Tuyết có một tình yêu sâu đậm với nhau nhưng cũng có những trắc trở không thể vượt qua. Họ phải chia xa, chỉ vì bản thân không có đủ kiên định, không đủ mạnh mẽ.


Phó Hồng Tuyết một mình bước chân vào chốn giang hồ. Hắn không ngờ được sự ra đi của mình tưởng là hi sinh để người khác được hạnh phúc lại khiến Diệp Khai ngày đêm nhung nhớ. Dưới sự giúp đỡ của Nam Hải công chúa mà hai người họ mới có cơ hội tương phùng với nhau. Mỗi ngày Diệp Khai Diệp Khai mỗi ngày sẽ có tám canh giờ là một Diệp Khai thanh tỉnh, bốn canh giờ còn lại tâm trí sẽ mê loạn như tiểu hài đồng. Hắn tính tình tiêu sái, cũng không quá lưu tâm đến việc này.


Lần gặp gỡ này lại xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, nhưng đồng thời lại giúp cho Phó Hồng Tuyết nhận ra sự tồn tại của Diệp Khai đối với mình có ý nghĩa như thế nào. Những trở ngại mà họ phải vượt qua lớn nhất là làm sao để hiểu được tâm tư của đối phương. Họ có thể có được hạnh phúc trọn vẹn không? Mời các bạn theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện