Tất cả
Phim Giả Tình Thật

Bạn đang đọc truyện Phim Giả Tình Thật của tác giả Tô Mã Lệ. Ngồi trên sô pha dọc dãy hành lang là mấy nữ diễn viên xinh đẹp trẻ trung, ngay cả cạnh tường cũng có một vài cô người mẫu dáng người phập phồng, quyến rũ.

Điều đó đủ để thấy, lần thử vai này yêu cầu không khoa trương chút nào - muốn dáng tốt có dáng tốt, muốn xinh đẹp có xinh đẹp.

Diệp Phù đến muộn, vừa mới nhận chủ đề vai diễn đã bị gọi tên, cô theo sau một nhóm nữ diễn viên xinh đẹp, xếp hàng đi vào.

Phía bên trong, ngoài đạo diễn ra còn có một người đàn ông đeo kính râm đang ngồi, cách một khoảng cách, cô không dám nhìn nhiều, chỉ vội vàng lướt qua rồi tập trung vào chủ đề trên tay.

Khóc.

Nội dung về khóc thì rất nhiều, bi thương, tức giận, xấu hổ buồn bực, rồi cả đau khổ, mỗi loại hoàn cảnh khóc lại không giống nhau nên cô không biết làm thế nào để diễn đạt từ "khóc" này.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Thư Ký Nhỏ Của Tổng Tài Bá Đạo hoặc Người Thừa Kế Hào Môn.

Danh sách chương truyện Phim Giả Tình Thật

Chương 1: Cởi sạch quần áo Chương 2: Cầu xin anh buông tôi ra Chương 3: Phản ứng của cô ấy làm cháu có dục vọng Chương 4: Ảnh đế thật ấu trĩ Chương 5: Chúng ta tắm cùng nhau Chương 6: Em muốn... Ngủ với anh Chương 7: Chốc nữa tôi sẽ nhẹ nhàng Chương 8: Bắt đầu từ hôm nay, tôi chính là người đàn ông của em Chương 9: Trừng trị nghiêm khắc Chương 10: Cô ấy là của tao Chương 11: Chỗ đó còn đau không? Chương 12: Kêu rất dễ nghe Chương 13: Khiến anh phát cuồng Chương 14: Không thể thoát Chương 15: Nhẹ chút Chương 16: Em đi tắm đi Chương 17: Lạnh sao? Chương 18: Muốn liếm chỗ đó Chương 19: Không thể cắn chỗ đó Chương 20: Ngoan, rất nhanh sẽ không đau nữa (H) Chương 21: Đừng.. (H) Chương 22: Cô ngủ với ảnh đế? Chương 23: Cứu em Chương 24: Hôm nay tao phải chơi cô ta bằng được Chương 25: Không... A a.... Chương 26: Ngoan, em muốn cái gì? Chương 27: Uống ngon sao? Chương 28: Sợ em và anh ta đi với nhau Chương 29: Khóc? Chương 30: Ngoan, sẽ cho em Chương 31: Lớn quá... Không.. (H) Chương 32: Ngoan, ăn đi nào (H) Chương 33: Ngoan nào, tôi ở đây Chương 34: Uống ngon Chương 35: Quyến rũ Chương 36: Nhạy cảm vậy sao? Chương 37: Anh bỏ tôi ra Chương 38: Chỗ đó của em... Hơi đau Chương 39: Bé ngoan, tôi không chịu được Chương 40: Anh ấy rất tốt với tôi Chương 41: Tên cầm thú kia Chương 42: Không... ĐỪNG MÀ...

Bình luận truyện