Thông tin truyện

Phiến Tử x Công Lược x Xuyên Việt

Phiến Tử x Công Lược x Xuyên Việt

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đang yên đang lành ở một thế giới tốt đẹp, hưởng thụ một cuộc sống vui vẻ, yên lành thì cậu lại bị xuyên không, trở về thời cổ đại xa xưa. Ở thế giới này, cậu trở thành một phiến tử, gặp gỡ một công lược, trải qua không ít khó khăn, gặp đủ loại tai họa. Hẳn là kiếp trước cậu làm những điều không tốt nên kiếp này mới phải chịu đày đọa như thế.

Cả phiển tử và công lược nhiều lần bị lừa gạt, bị người xấu ghen ghét, tìm mọi cách hãm hại. Họ phải liên tục đối chọi với những kẻ xung quanh chỉ luôn muốn hãm hại mình. Cuối cùng, nhờ sự đồng tâm hiệp lực mà họ vượt qua được tất cả những cạm bẫy thâm độc, thoát ra khỏi những âm mưu độc ác.

Sau khi trải qua những thử thách khó khăn, phiến tử rút ra một điều rằng, không phải cuộc sống lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, có đôi lúc sẽ gặp những trở ngại. Quan trọng là chúng ta luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh, giúp đỡ ta vượt qua mọi khó khăn. Một câu chuyện với nội dung hấp dẫn, mới mẻ. Phiến tử và công lược của chúng ta sẽ làm gì để đối đầu với những âm mưu hắc ám? Hãy cùng theo dõi truyện nhé. Nhất định các bạn sẽ không thất vọng khi đọc bộ truyện này.


Danh sách chương

Bình luận truyện