Thông tin truyện

Phiến Tội

Phiến Tội

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nếu ai từng yêu mến ngòi bút của Ba Ngày Ngủ Hai qua Quỷ Hô Bắt Quỷ thì chắc chắn, bạn hãy đọc Phiến Tội, để tiếp tục được nghe kể chuyện bằng giọng văn hóm hỉnh, đáng yêu, hài hước và "no mắt" trước những khung cảnh tuyệt diệu, lung linh huyền ảo.


Một điểm đặc biệt của tiểu thuyết Phiến Tội chính là xây dựng một quốc gia thống nhất, không hề có sự chia cách về lãnh thổ hay dân tộc, ngôn ngữ. Tất cả đều do một đế quốc nắm giữ và điều hành, giữ vững sự cân bằng của xã hội. 


Nhân vật chính của tiểu thuyết Huyền huyễn - Dị giới - Dị năng này tên là Thiên Nhất, một thanh niên lười nhác, bỉ ổi vô liêm sỉ và hành nghề bán sách kiếm cơm qua ngày, trong bối cảnh sách vở bằng giấy đang thoi thóp chết.


Nhưng một ngày, hắn bỗng thay đổi. Thiên Nhất tập hợp những kẻ mang siêu năng lực lại và lấy tên là "Nghịch Thập Tự". Những hành vi kỳ quái của Thiên Nhất làm người khác có cảm tưởng Thiên Nhất là kẻ thích chinh phạt hoặc nuôi mộng đế vương, muốn lật đổ đế chế thối nát đã thống trị quá lâu. Vậy hắn làm như vậy để làm gì?Hãy cùng chờ đợi câu trả lời tại Phiến Tội...


Danh sách chương

Bình luận truyện