Tất cả
Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài
Truyện Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài là tựa truyện hay, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện là bức tranh tình yêu thú vị, kịch tính và pha lẫn nhiều tiếng cười của anh chàng tổng giám đốc đẹp trai. Từ khi còn ở ghế nhà trường phổ thông thì trong lòng của Vân Thiên Nhược đã yêu thầm Trình Dật Hàn, tuy nhiên cô luôn giấu kín đến khi tốt nghiệp. Vào năm 19 tuổi, Vân Thiên Nhược đã quyết định lấy hết can đảm tỏ tình nhưng cô bị từ chối. Lúc ấy Vân Thiên Nhược cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, bởi mối tình đầu thất bại. Đến khi cô 23 tuổi, Vân Thiên Nhược là phiên dịch viên. Trình Dật Hàn là tổng giám đốc của công ty.


Từ đây, trái tim của cô gái năm đó đã lặng đi. Nay lại một lần nữa đập loạn nhịp vì người kia. Hóa ra từ đầu đến cuối, vẫn chưa hề quên. Tình yêu ấy vẫn luôn tồn tại, chẳng qua là cô tự lừa dối bản thân mình. Ngày ngày phải chứng kiến cảnh người mình thương sánh vai cùng người khác. Vân Thiên Nhược cho dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể tránh được những tổn thương. Mà Trình Dật Hàn mãi không biết cô đã bị tổn thương như thế nào vì hắn không yêu cô. Không yêu sẽ không để tâm, không để tâm thì sao có thể để ý, nếu không để ý thì sao có thể biết đây. 


Cô yêu anh đến sâu đậm... 
Anh hận cô thấu tâm can... 
Mọi chuyện có lẽ sẽ mãi như vậy nếu không có sự xuất hiện của một người. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
truyện ngược he

Danh sách chương truyện Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Chương 1: Gặp lại Chương 2: Lời nói thật, đại mạo hiểm 1 Chương 3: Lời nói thật, đại mạo hiểm 2 Chương 4: Bất ngờ xuất hiện Chương 5: Chỉ là khởi đầu Chương 6: Cô cũng có gia đình1 Chương 7: Cô cũng có gia đình 2 Chương 8: Người bạn mới Chương 9: Bữa ăn trưa đáng nhớ Chương 10: Cảm xúc kì lạ Chương 11: Thiên Nhược, tái kiến ! Chương 12: Là phúc không phải họa Là họa không tránh được Chương 13: Giám đốc Trình, chào ngài Chương 14: Đây là duyên! Chương 15: Thư kí là nhân tình Chương 16: Phiên dịch viên Chương 17: Điềm báo chẳng lành Chương 18: Xuất hiện vị cứu tinh Chương 19: Lấy thân báo đáp Chương 20: Kiềm chế không được quan tâm !! Chương 21: Tôi cảnh cáo cô Chương 22: Vị hôn thê Chương 23: Hỏi thế gian tình ái là gì..? Chương 24: Nước mắt cứ trào mãi không thôi... Chương 25: Thanh xuân... Gặp được nhau giữa trăm vạn người! Chương 26: Chuyện xưa, khắc chế không được động lòng Chương 27: Chuyện xưa, khắc chế không được tỏ tình Chương 28: Nếu để ý ... Tất sẽ ghen ... Chương 29: Trời đánh tránh bữa ăn!! Chương 30: Liên tục gây khó dễ Chương 31: Để Vân Thiên Nhược đi cùng tôi Chương 32: Âm mưu ngăn cản ... Nhân duyên tìm đến... Chương 33: Người đàn ông cứu trợ bí ẩn Chương 34: Nhân cách có thể cải biên không? Mẫu chốt là bản thân Chương 35: Phụ nữ nào cũng có thể lên giường Chương 36: Thiếu gia nhà họ Trình Chương 37: Nhìn thấu hạnh phúc và ưu thương Chương 38: Mỹ nam Thái Chương 39: Anh thương người khác rồi Chương 40: Nụ hôn say!!! Chương 41: Lửa giận vô lí Chương 42: Nhà vệ sinh nhục nhã Chương 43: Có tư cách quản hay không? Chương 44: Nhược Nhược, tôi yêu em Chương 45: Duyên tận Chương 46: Sét đánh giữa trời quang Chương 47: Vô tình như người dưng Chương 48: Dẫm đạp lên lòng tự tôn Chương 49: Phản ứng mãnh liệt Chương 50: Tôi chỉ muốn cô

Bình luận truyện