Tất cả
Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang
Truyện Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang là tựa truyện hay, ấn tượng thuộc thể loại ngôn tình, trinh thám. Câu chuyện tình yêu giữa một vị đội trưởng vẻ ngoài nghiêm nghị lạnh lùng nhưng có một trái tim ấm áp. Anh được những người anh em trong cục yêu mến phong tặng anh biệt danh: "Bàng tướng quân”. Nhưng bỗng một ngày hình ảnh một "Bành tướng quân" anh tuấn dũng mãnh của họ giáo huấn người khác đã không còn nữa mà là một anh chàng bị người phụ nữ bí ẩn lấy mất trái tim. Người chưa bao giờ đọc thơ, viết thư tình lại đi ghép vần nối câu, dù lá thư không bao giờ được gửi đi. Người cương quyết, khó thuần lại vào vai học sinh khôn khéo.


Người ghét phòng tập thể hình lại chủ động làm huấn luyện viên riêng cho cô. Tóm lại, không nơi nào là không đuổi tới. Sau đó, thư tình của anh bất hạnh truyền tới tay cô. Cô nhìn thư tình anh cố công nhào nặn, chỉ vào câu “Sông cạn đá mòn, anh đều ở bên em” rồi cười hỏi: “Nếu tới sông cũng cạn, đá cũng mòn, vậy có thể chứng minh thế giới này không có gì trường tồn vĩnh cửu, ai có thể bên ai mãi mãi?” Đây là đạo lý cô hiểu thấu từ năm lên 10. Anh xé nát thư tình: “Không cần mãi mãi, anh chỉ cần dùng cả đời để chứng minh: “Em có anh là đủ!” Anh đem tới tình yêu cứng rắn như đá, không gì có thể bẻ gãy. Không trường tồn mãi mãi, nhưng có thể sánh với vĩnh hằng.

Danh sách chương truyện Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang

Chương 1: Tôi là Tang Cẩn Chương 2: Có lẽ cô là người có quá khứ Chương 3: Ngọc thạch hình hoa dâm bụt Chương 4: Nghi vấn trùng trùng Chương 5: Nguy hiểm dưới cầu Chương 6: Lâu ngày gặp lại Chương 7: Bà mẹ ranh ma tập kích Chương 8: Cùng anh diễn kịch Chương 9: Vấn đề vẫn chưa giải quyết Chương 10: Giấc mơ của thiếu nữ Chương 11: Người mẹ tuyệt vời Chương 12: Nắm lấy tay cô Chương 13: Bị anh trêu chọc Chương 14: Lá rụng mùa thu Chương 15: Cô ấy là nhân chứng Chương 16: Thoải mái Chương 17: Được anh khen ngợi Chương 18: Hung thủ là ai? Chương 19: Quay lại hiện trường Chương 20: Tư tưởng lớn gặp nhau Chương 21: Ai đã tới? Chương 22: Phân tích chuyên sâu Chương 23: Ở chung một phòng Chương 24: Nghi điểm mới Chương 25: Tâm tình lay động Chương 26: Một nam một nữ Chương 27: Ba ngày phá án Chương 28: Thợ săn săn mồi Chương 29: Mèo vờn chuột Chương 30: Cô đang ở đâu? Chương 31: Chuyện riêng Chương 32: Hối hận Chương 33: Cảm động Chương 34: Trái tim khó chịu Chương 35: Tiến thoái lưỡng nan Chương 36: Ai đã động tâm? Chương 37: Sự cô độc của anh Chương 38: Những cuộc gọi tới Chương 39: Dùng miệng xử lý vết thương Chương 40: Thức trắng một đêm Chương 41: Bữa cơm tình yêu Chương 42: Anh thích em Chương 43: Phiến đá nở hoa Chương 44: Anh muốn hôn em Chương 45: Cô chủ động Chương 46: Nụ hôn ly biệt Chương 47: Lời đe dọa ngọt ngào Chương 48: Cuộc truy đuổi bí ẩn Chương 49: Cuộc gặp mặt trên du thuyền Chương 50: Bài diễn thuyết trọn vẹn

Bình luận truyện