Tất cả
Phía Sau Một Vai Phản Diện

Nhã Ngân sống trong một gia đình nghèo khó, ba lại còn là một tên nghiện cờ bạc rượu chè, nợ chồng chất nợ ông ta thiếu tiền, thiếu đến mức bán cả cô con gái duy nhất này để chuộc nợ mà. Còn mẹ là một người phụ nữ lăng loàn ti tiện rẻ rách, nếu không muốn nói là một con điếm đứng đường đu đeo theo bọn đàn ông nhà giàu kiếm tiền, một người mẹ không hề ngó ngàng gì đến con gái mình, đến mức Nhã Ngân không còn có thể nhớ nổi mặt bà ta nữa rồi.


Không ai muốn làm bạn với con gái của một cặp vợ chồng được xem là rác rưởi của xã hội. Chỉ có bọn con trai muốn đến gần cô vì cái vỏ bọc xinh đẹp của cô thôi, vì vốn dĩ mọi người luôn gọi cô là rác rưởi hôi thối được bọc trong cái vỏ xinh đẹp. Lúc nhỏ Nhã Ngân còn may mắn khi có bà nội bảo bọc, tuy cuộc sống cơ cực nhưng vẫn rất hạnh phúc, bà nội thương cô lắm, bà ru nhỏ ngủ, kể chuyện cho cô nghe, tết đến nhà không có tiền nhưng vẫn ráng gói bánh, hái trái cây ngoài vườn đem đi bán cố kiếm tiền mua đồ mới cho cô, hết lần này đến lần khác còn đỡ đòn roi của ba.


Nhưng nội đã ra đi mãi mãi vào năm Nhã Ngân 9 tuổi. Kể từ ngày hôm đó cuộc sống của Nhã Ngân như địa ngục, hằng ngày phải nếm đòn roi của ba trong cơn say xỉn hay thua bạc, đến trường thì chịu sự khinh miệt ức hiếp của bạn bè. Ở nhà thì ăn roi vọt của ba, ở trường thì ăn tát của bạn bè. Căn bản muốn phản kháng cũng không thể. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi quá trình Nhã Ngân phản kháng và lấy lại cuộc sống mà cô đáng được nhận nhé !

Danh sách chương truyện Phía Sau Một Vai Phản Diện

Chương 1-1: Buông bỏ thực tại - Belie rozi de satan Chương 1-2: Tân quỷ vương và hồi chuông ngân báo tử Chương 2: Đường xuống địa ngục của đóa hoa hồng trắng Chương 3: Giao ước bóng tối và thanh kiếm xẻ đôi thiên đàng Chương 4: Bắt đầu từ cái chết Chương 5: Tên bạo chúa phong nhã Chương 6: Ô liu, rượu nho và con rắn tự nuốt đuôi mình Chương 7: Chó hoang và mối liên kết của những kẻ điên Chương 8: Đêm huyên náo ở nghĩa trang Chương 9: Kẻ muốn cắt tim mình trên đọt sóng trùng dương Chương 10: Thủ phủ của người chết Chương 11: Người là tất cả những gì tôi trân quý Chương 12: Màn dạo đầu của bản sonate Chương 13: Bản sonate đẫm máu Chương 14: Lời hứa của tên bạo chúa Chương 15: Lễ tang của tuyết tại xứ Icebreath Chương 16: Em thuộc về nơi hầm mộ thối rữa - Nơi một ngày nào đó chính tay anh sẽ mai táng em vào Chương 17: Vị hôn thê kiêu kỳ của ngài bá tước Chương 18: Kẻ đã phản bội giao ước Chương 19: Địa ngục mà em chưa từng phải trải qua Chương 20: Lãnh chúa thí tốt - Loreto đẫm máu Chương 21: Araboth và lễ tang chỉ một người tham dự Chương 22: Sự ích kỷ mà em hằng định nghĩa và lời hứa sống sót để đi đến hồi kết cuối cùng Chương 23: Bi kịch của những kẻ thứ ba Chương 24: Thế giới duy nhất trong nhà ngục vô tận của kẻ tội đồ Bị bỏ rơi Chương 26: Kẻ điên loạn đã dám đập nát quy luật của chúa trời Chương 27: Bản chất thật của một tên bạo chúa tham lam tột độ Chương 28: Bắt đầu cho một kết thúc? Chương 29: Những Con Tốt Chảy Máu Chương 30: Đệ Nhất Phu Nhân Belie Bewizer Chương 31: Niềm tin vỡ vụn của một con người Chương 32: Trận tuyết cuối cùng của mùa đông Chương 33: Vai phản diện hạnh phúc nhất trên đời Chương 34: Arthurie Rosa Arthur Bell De Solomon Chương 35: Hãy yêu em! hãy tin em! hãy giao phó tất cả cho em! Chương 36: Từ Sáng Thế Đến Hỏa Táng và Nữ Hoàng Diệt Chủng Chương 37: X - Reset - Save Point - Database - AI - Simulated Reality - Eternal World Chương 38: Phía sau một vai phản diện Chương 39: Từ bỏ đôi cánh trắng Chương 40: Chương cuối: Chúa trời của Eternal World và nữ chính duy nhất của Arthur Solomon Chương 41: Ngoại truyện: Tình Yêu Của Một AI Chương 42: Ngoại truyện: Letizia

Bình luận truyện