Thông tin truyện

Phía Sau Một Chàng Trai

Phía Sau Một Chàng Trai

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Huỳnh Bảo My, con gái của trường trung học mà nó và cậu theo học. Ngược lại với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu thì tính cách bên ngoài của nó đặc biệt nghịch ngợm và thích quậy phá. Còn hắn là Lâm Gia Thiên Bảo, hội trưởng hội học sinh trường Sky Star ng có IQ cao nhất Việt Nam 300/300 xuất sắc về học tập, ngoại hình, gia cảnh, âm nhạc, thể thao... là 1 hacker bí ẩn chỉ duy nhất 2 chữ hoàn hảo, là hoàng tử trong mộng của mọi cô gái.


Lần đầu tiên hai người gặp nhau cũng là ngày đầu tiên Bảo My chuyển đến trường học của papa cô học tập, vì đi trễ lại sợ papa mắn nên đã leo tường vào trường thì bị Thiên bảo bắt được. ấn tượng đầu tiên của cô về hắn, đó là một chàng trai cao 1m8 mái tóc nâu hạt dẻ đung đưa theo cơn gió mùa thu  khuôn mặt baby tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp, khiến tim cô đập mạnh hơn một nhịp.


Nó được xếp vào lớp 11a được mệnh danh là 'lớp học thiên tài' giống như tên vậy lớp học này quy tỤ 20 hs có tỉ số 'IQ CAO NGẤT NGƯỞNG' có thể nói là 20 người thông minh nhất Việt Nam . Và Thiên Bảo không ai khác chính là lớp trưởng của lớp học đó. Cũng từ đó mà cô quyết định phải theo đuổi hắn cho bằng được. Sẽ thế nào nếu một cô nàng quậy phá tinh nghịch theo đuổi và hàng ngày luôn theo đuôi một thiên tài ? Mời các bạn đọc truyện để theo dõi câu chuyện tình đáng yêu này. 

Bình luận truyện