Thông tin truyện

Phía Đông Thành Phố Nhỏ

Phía Đông Thành Phố Nhỏ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cố Dương là người từ nhỏ sống trong một thành phố nhỏ lạc hậu quê mùa. Từ nhỏ đã theo bố, quá trình đọc sách của cậu không lâu đã từ bỏ, để làm một ông chủ nhỏ của cửa hàng chơi game. Công việc này thật ra cũng không quá vất vả, nhưng để vừa làm việc lại vừa việc nhà nữa thì quá ư là bận rộn.

Chẳng nghĩ nhiều Cố Dương nghĩ rằng lúc này đây có một người làm cùng anh nữa thì thật tốt, vì thế đã dán tờ quảng cáo lên cột điện. Thời gian trôi qua một tháng cũng chả thấy ai Cố Dương đã chẳng hy vọng gì nữa. Nhưng một thời gian sau gần như anh đã quên với việc mình tự làm thì lại thấy có một thanh niên mò tới. Người đến mới chỉ là một thiếu niên, khuôn mặt trắng trẻo sạch sẽ, đôi mắt đen lay láy. Vóc dáng không cao, tóc hơi dài một chút, dáng người gầy gò rất cân xứng người đó là Giang Phi.

Cuộc sống của Cố Dương gần như tốt đẹp hơn, nhàn hạ hơn cảm giác giống như thuê được một bảo mẫu mà không phải người làm công. "Chúng ta phải học cách quý trọng mỗi một ngày chúng ta sống cùng nhau. Vì rằng, bắt đầu mỗi một ngày ấy đều là ngày đầu tiên còn lại trong số mệnh của chúng ta, trừ phi chúng ta sắp chết đi."

Bình luận truyện