Tất cả
Phi Tử Cố Ngữ Hệ Liệt
Trong kinh thành không ai không biết vị Vương Gia nổi tiếng với thú săn bắt chồn và ăn thịt chồn nhưng điều đáng nói là ngài dùng điêu nô để vụ chồn sập bẫy. Đây là một thủ đoạn rất hung ác. Những ai bị bán làm điêu nô cho ngài để làm mồi săn chồn cũng bi ai nhưng không một ai dám chống lại.


Hôm nay trong Vương phủ không biết Lạc Húc một thiếu niên chừng mười hai mười ba tuổi làm gì khiến Vương gia vô cùng tức giận ngài đánh Lạc Húc thừa sống đến chết còn ra lệnh quản gia đem hắn làm điêu nô cho cuộc đi săn ngày mai.


Đội quân của Vương phủ hướng săn uyển đi đến. Hắn nghe đồn rằng trong rừng đang có một linh vật hiện thân tu luyện thành người nếu bắt được có thể đem về bảo vệ nhà cửa. Dùng điêu nô săn chồn tía là tuyệt chiêu tổ tiên truyền thừa, lần nào cũng đúng. Chồn tía thấy có người trần trụi ngã vào trong đống tuyết, sẽ dùng thân thể áp lên giúp cho người sưởi ấm, dùng điêu nô dẫn dụ chồn tía, sau đó một mẻ hốt gọn, là biện pháp không làm tổn thương đến một sợi lông chồn. Lạc Húc sẽ làm sao để thoát khỏi cái chết đang sắp đến. 

Bình luận truyện