Thông tin truyện

Phí Tình Yêu

Phí Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuy cốt truyện được xây dựng theo kiểu ngược tâm, nhưng với lối kể chuyện tình cảm, nhiều tình tiết xúc động, truyện teen Phí Tình Yêu vẫn đủ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả, đặc biệt là các đọc giả tuổi teen. Chắc hẳn chúng ta sẽ bất giác nhớ lại ngày xưa, nghĩ lại tại sao bản thân ngày ấy lại đi hoang phí, đặt tình cảm vào một thứ không thuộc về mình, phí hoài tuổi trẻ, phí thời gian, phí tình cảm.


Đến khi trưởng thành mới hối hận như nắng hạn gặp mưa rào, muốn xới tung thanh xuân ngày xưa lên để làm gì cơ chứ, đã lạc đường rồi, tìm cách quay về vạch xuất phát chẳng phải rất khó khăn ư, thế thì cứ đi tiếp đi ... biết đâu phía trước là đích đến. Phương Kim Ngưu là nữ chính của câu chuyện, cô luôn  nhìn đời bằng đôi mắt đen vô cảm khiến người khác khó hiểu cô đang muốn truyền tải thông điệp gì.


Tại sao ở độ tuổi còn nhỏ mà cô lại sống trong thế giới như vậy chỉ có buồn đau. Liệu tình yêu có đưa cô đến với ánh sáng của cuộc đời tươi đẹp hơn hay không, mời các bạn theo dõi truyện Phí Tình Yêu của tác giả trẻ Linh Yunki.

Bình luận truyện