Thông tin truyện

Phi Thiên Ma

Phi Thiên Ma

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yên tâm nhìn mọi người đã nấp kín, chỉ cách Tổng đàn Kim Ma Bang độ một dặm, Định Hoàng cùng Tây Môn Nguyệt vội tiếp tục vượt quãng đường còn lại. Vút! Vút! Quả nhiên có một trận kỳ môn đã được lão Ma Phi Thiên lập ra chờ sẵn! Không thấy lão Phi Thiên Ma, nhưng cả hai vẫn nghe có tiếng kêu đến lạc giọng vang ra từ trong trận: "Súc sinh! Bọn ngươi là lũ dâm tà súc sinh! Ta quyết liều chết với bọn ngươi!"


"Ha...Ha...! Thôi nào! Nàng là Phong Lưu Tử kia mà! Chẳng phải đây là chuyện nàng rất tinh thông sao?" Soạt! Sau tiếng động, giống tiếng y phục bị giằng xé, có tràng cười hể hả của kẻ dâm tặc thứ hai vang lên: "Há...há...! Xem ả vờ ngượng kìa? Được, càng ngượng càng xinh, càng làm Lưu mỗ đây thêm hưng phấn! Há...Há..."Tây Môn Nguyệt phẫn nộ: "Lũ dâm tặc bỉ ổi! Sao chàng không vào ngay xử trí bọn thối tha?" Định Hoàng đang có dáng vẻ của một người đang cố dằn lại. Chàng bảo: "Ta rất muốn! Nhưng, thật đáng tiếc, ta cũng không muốn lầm kế lão Phi Thiên! Ta..".


Võ lâm Trung Nguyên đang hồi cực thịnh. Đạt được điều này phải nói đó là nhờ bao công lao và tâm huyết của Minh Chủ võ lâm, với sự trợ giúp đắc lực của Chấp Pháp Ân Oán Đài...Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo của truyện Phi Thiên Ma.

Bình luận truyện