Tất cả
Phi Thăng Tu Chân Quyển
Truyện Phi Thăng Tu Chân Quyển là tựa truyện ấn tượng, thú vị và mới lạ thuộc thể loại tiên hiệp. Lăng Tiếu - Hắn là một đứa trẻ mồ côi, cha mẹ mất sớm và được thôn Gia Hòa chung nhau nuôi. Nơi hắn sống thuộc quản lý của Minh Nguyệt Giáo. Minh Nguyệt Giáo là giáo phái tu tiên mạnh nhất khu vực quanh 100km là 1 giáo phái nữ nhiều nam ít và nam thường không được trọng dụng. Trong một lần đi ra ngoài thôn hắn đã may mắn có được cơ duyên tu luyện.


Từ đây, số phận của hắn đã thay đổi.  Hắn đã bắt đầu bước trên con đường tu tiên nhưng thế giới của tu tiên đâu có dễ dàng. Thế giới đó rất là tàn khốc và máu lạnh. Và cũng ở đó có những Pháp Bảo, Cơ Duyên, Yêu Thú,… một bức tranh tiên hiệp, huyền ảo được mở ra. Hắn sẽ phải làm sao trên con đường tu tiên đầy gian nan ấy? Với vận may của bản thân hắn còn được thêm những gì? Diễn biến câu chuyện vô cùng lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn. Tác phẩm sẽ đưa độc giả qua nhiều cung bậc cảm xúc cao trào. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.
TAGs
truyện h

Danh sách chương truyện Phi Thăng Tu Chân Quyển

Chương 1: Lăng Tiếu biết tu luyện Chương 2: Lăng tiếu gặp gái Chương 3: Trận đánh đầu tiên của tiếu rắm thí Chương 4: Khi Tiếu đi lầu xanh Chương 5: Nha hoàn của Lăng Tiếu Chương 6: Nhìn cái dạng này quen mắt Chương 7: Kết thù Chương 8: Người vô sĩ thường sống lâu a Chương 9: Cho ngươi mình đầy nước đái xuống địa phủ Chương 10: Được liệu quá ít đi Chương 11: 18+ ae em nào không gần sắc thì đừng xem cũng không liên quan tới cốt truyện lắm Chương 12: Yên lặng trước giông tố Chương 13: Linh Thú Của Lăng Tiếu Chương 14: Xui như chó Chương 15: Rời đi Chương 16: Tranh đoạt tiên quyển Chương 17: Dương Cương Thông Thiên Quyết Chương 18: 18+ không liên quan tới cốt truyện không tu sắc không nên xem Chương 19: Bắt cắp hiếp dâm Chương 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Chương 21: Huỳnh Nhất ác bá Chương 22: Lại Kết Thù,Lại Ra Đi Chương 23: 18+ không tu sắc chớ đụng vào không mấy liên quan đến cốt truyện Chương 24: Song tu cho khỏi tốn đan dươc Chương 25: Náo Loạn Hoắc phái Chương 26: Nửa chương có việc tối viết tiếp Chương 27: Kịch chiến Chương 28: Đan Dược ta còn rất nhiều Chương 29: 18+ tìm hiểu pháp tắc,chịch Chương 30: Giải cứu mỹ nữ Chương 31: Cuộc Chiến Linh Hồn Chương 32: Tình cha Chương 33: 18- Hàn huyên sau khi gặp mặt Chương 34: Giao Long Chương 35: Thạch động chứa bảo Chương 36: Huyễn Linh Báo tiến hoá Chương 37: Dạy hư trẻ em ngây thơ Chương 38: 18+ không liên quan tới cốt truyện không tu sắc không nên xem Chương 39: Giết Thiếu Chủ Sư Hoả Môn Chương 40: Gia nhập pháp tắc Chương 41: Náo Sư Hoả Thành Chương 42: Chuẩn bị chiến Chương 43: Cẩu Tặc Ra Tay Chương 44: Chiến Thắng Chương 45: 18+không liên quan đến cốt truyện lắm không tu sắc chớ coi Chương 46: Thạch Hoá Mê Thiên Trận Chương 47: Tụ Hợp Trước Cánh Cửa Chương 48: Đoạt Kiếm Chương 49: Hoạ Thủy Đông Dẫn Chương 50

Bình luận truyện