Tất cả
Phì Lũ Đại Náo Dị Giới
Cuộc đời này, biến cố gì xảy đến với ta không phải chỉ cần ta ước là đến, không ước là không đến. Tất vả hết thảy cũng đều do một phần số mệnh đã an bài từ trước, con người ta muốn thay đổi cũng rất khó khăn. Nhân sinh, những điều kỳ lạ rất khó có thể xảy ra trong hiện thực. Chúng chỉ xuất hiện trên màn điện ảnh hay là những bộ tiểu thuyết gây thu hút người đọc mà thôi. Vậy mà, có một ngày, không ngờ điều kỳ lạ này cũng có thể xảy đến với trái đất này. 


Hắn là một tên có tính tò mò cao. Vì thế cho nên, tò mò hại chết cái thân, vì muốn ngắm sao băng mà bị sao băng rơi trúng, hại hắn bị xuyên không đến một thế giới quái dị khác. Tại đây, hắn không còn là một tên béo bình thường đến không thể nào bình thường hơn được nữa, mà hắn đã triệt để thay đổi rồi! Tuy thân hình vẫn không thể nào khác như khi ở trái đất, nhưng mà chí ít, trong mắt của những người nơi đây thì hắn chính là một bậc vĩ nhân được người người ngưỡng mộ. Hắn nổi bật, mỹ nữ vây quanh hắn đếm không hết. Mặc dù là thế, nhưng cái bộ dáng mập mạp này vẫn khiến cho hắn cảm thấy thật là tự ti. Liệu có khi nào hắn có cơ bụng sáu múi không?

Danh sách chương truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Chương 1: Xuyên không dị giới Chương 2: Xào hay không xào, đó là cả 1 vấn đề ! Chương 3: Diệp Tuyền Chương 4: Đại chiến Chương 5: Mình không vào địa ngục thì ai vào địa ngục chứ? Chương 6: "Chính nhân quân tử" Dương Kiệt Chương 7: Diệt luyện thể tầng thứ 10 Chương 8: Tư Mã Thiên Chương 9: Thí luyện Thánh Hỏa Tông Chương 10: Kích hoat võ hồn Chương 11: Đội chấp pháp Chương 12: Đổi trắng thành đen Chương 13: Vận thanh thiên Chương 14: Kích hoạt trạng thái vô địch Chương 15: Xích Tiểu Lâm Chương 16: Cướp Thần Dương Quả Chương 17: Thì ra bố mày cũng có võ hồn! Chỉ là.. Chương 18: Chiến tiên thiên tầng 7 Chương 19: Nói, ngươi muốn chết như thế nào ? Chương 20: Vì hắn là Dương Kiệt ! Chương 21: Thí luyện đệ tử ngoại môn Chương 22: Triệu trưởng lão Chương 23: Kỷ lục vô tiền khoáng hậu Chương 24: Tam chuyển thần dương công Chương 25: Huyết Lang Bang tuyên chiến Chương 26: Hu hu, Diệp sư tỷ, đệ ngóng chờ tỷ mãi ~~~!! Chương 27: Đại chiến Trương Tuấn Chương 28: "Heo mập" hiến thân ký Chương 29: Thuyết “ xua hổ nuốt sói” của Tôn Hạo Quân Chương 30: Mai phục, Lăng Hàn Phong ra tay Chương 31: Vạn bảo các. vạn phúc Chương 32: Tuyết Sơn Lang Vương Chương 33: Thông tin bí cảnh thí luyện Bắc Minh Tông Chương 34: Cầm thú không bằng Chương 35: Quân đoàn đánh thuê Bá Nghiệp Chương 36: Đoàn nghĩa Chương 37: "heo mập" thành Kiệt ca ca trong truyền thuyết? Chương 38: Hắc Lân Bích Thủy Mãng Xà Chương 39: Lại trọng thương...! Chương 40: Biệt đội Hắc Ảnh đến rồi Chương 41: Mượn dao giết người Chương 42: Tự nổ Chương 43: Suýt chết Chương 44: Con mồi béo bở hay là tử thần đoạt mạng?? Chương 45: Đoàn Chánh Hùng giáng lâm Chương 46: Lòng tham của Đoàn Chánh Hùng Chương 47: Kiều Phong Vs Đoàn Chánh Hùng Chương 48: Kiều Phong tử nạn??! Chương 49: Hoàng Dung thành người thực vật ??! Chương 50: Cơ hội duy nhất cứu tỉnh Hoàng Dung

Bình luận truyện