Thông tin truyện

Phỉ Hoạn

Phỉ Hoạn

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Gặp được nhau là cái duyên, hai người họ nhất định đã có thiên duyên tiền định. Kiếp này ông trời cho hai người được gặp nhau và yêu nhau. Trong tình yêu, có những khi giận hờn cãi vã, cũng có những lúc ngọt ngào êm ái. Quan trọng là sau những tranh cãi bất đồng, họ sẽ hiểu và yêu thương một nửa của mình nhiều hơn.

Cảm ơn cuộc đời này đã cho ta được gặp cậu. Lần đầu tiên gặp cậu, ta đã biết rằng cậu nhóc vô tư hay cười kia sẽ là một nửa hoàn hảo của mình. Nụ cười của cậu thật trong trẻo, ngọt ngào, xóa tan đi cái giá lạnh trong ta. Ta không hứa sẽ cho cậu một cuộc sống giàu sang phú quý, ta chỉ hứa rằng sau này dẫu có khó khăn vất vả, dẫu có ốm đau bệnh tật ta cũng sẽ không bao giờ buông tay cậu. Cậu là món quà quý giá nhất của cuộc đời ta.

Nếu không có cậu, cuộc đời này dường như chẳng còn ý nghĩa. Cảm ơn cậu đã đến bên cứu rỗi cuộc sống nhàm chán của ta. Cuộc đời ta bỗng trở nên thật tốt đẹp khi cậu xuất hiện. Cậu như ánh dương soi sáng những góc tối u khuất của ta, cứu thoát ta tránh khỏi những đau đớn, tuyệt vọng. Hy vọng từ giờ trở về sau, chúng ta luôn bên nhau, hạnh phúc muôn đời.

Bình luận truyện