Tất cả
Phi Hồ
Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận,nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.


Tiểu thụ vì cứu giúp hồ ly công đã dùng thân mình đỡ giúp hắn một mũi tên, khiến mình chết đi. Nhưng để lại hồ ly đau khổ hóa thành người. Mong tìm kiếm được kiếp sau của tiểu thụ. Xuân Mãn và Xuân Phúc giống nhau vừa sinh ra đã trở thành hạ nhân của người ta, cha mẹ hắn cũng là nô bộc vạn gia phận là nô dịch thấp hèn trước kia hắn cũng có ý định bỏ trốn khỏi nơi này thế nhưng nơi này lại chính là nơi mà hắn muốn đến nên không thể rời đi. Ở đây hắn gặp được người mà hắn yêu thương suốt đời đó là Hiên Trạch.


Ở bên Hiên Trạch hắn cảm thấy trái tim đã lệch một nhịp hắn muốn được yêu thương được che chở. Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện