Thông tin truyện

Phi Điển Hình Tính S

Phi Điển Hình Tính S

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân gian đeo lắm u sầu... Kiếp người giữ mãi lo âu nơi nào? Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, chuyện gì đi rồi cũng sẽ đi. Cũng giống như cái gì là của mình thì mãi mãi là của mình, cái gì không phải của mình, cho dù có cố gắng cưỡng cầu cũng sẽ đều vô dụng. Không phải ai cũng có thể có một tương lai tươi sáng.

Có thể là do kiếp trước mang nợ quá nhiều cho nên kiếp này phải trả chăng? Hay đơn giản, từ đầu đến cuối, tất cả đều không phải là một sự trùng hợp, mà vốn từ lâu đã phải thuận theo sự giao phó của ông trời. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Anh trước đây vốn dĩ không hề tin có một ngày điều thần kỳ sẽ xảy ra trên người của mình. Nhưng sự thật vẫn mãi mãi là sự thật. Anh không muốn tin, cuối cùng ông trời vẫn ép buộc anh phải tin.

Xuyên vào game online, trở thành đại boss, cuộc đời của anh đã hoàn toàn đặt dấu chân sang một bước ngoặt mới. Tại đây, anh đã gặp gỡ được nửa kia của cuộc đời mình và cùng nhau đón trọn mọi niềm bình an và hạnh phúc nhất. Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó chính là thiên đường, là ánh sáng của mọi điều hạnh phúc. Cầu chúc cho hai người viên mãn bền lâu.

Bình luận truyện