Tất cả
Phép Màu

Một tình yêu gắn kết bởi sự liên thông thương mại, tình yêu chỉ xuất phát từ một phía, bao nhiêu năm cũng chỉ là người lạ sống chung dưới một mái nhà. Đem cô vợ thẹn thùng áp đảo lên giường, cả đêm thân nóng như lửa đốt, có chút khó khăn! Nhưng chỉ cùng cô đắp mền, nói chuyện, không làm gì thêm. Thẩm Tương Tường, khôi ngô tuấn tú, lạnh lùng như băng tuyết, lại đối với vợ mình vừa gặp đã yêu.


Chỉ đáng tiếc, kết hôn đã hai năm nhưng anh cùng cô cũng chỉ như là hai người xa lạ cái gì cũng chưa tiến tới. Bạch Thủy Ương, chẳng những là xinh đẹp, kiêu sa lại còn là công chúa thượng lưu được cưng chiều, nhưng lại cứ thế mà gả cho Thẩm Tương Tường. Cô chưa từng vì hắn mà nấu cơm, giặt giũ, đến cả liếc mắt nhìn hắn cũng chẳng thèm có đến một lần. Đơn giản là cô chưa từng yêu hắn.


Cho nên cô thường xuyên làm hắn nổi điên lên, với một người đàn ông trưởng thành như hắn, chịu đựng bao nhiêu năm đã rất kiên cường rồi. Khi cô bỏ đi thì tên lão công bá đạo đó chẳng những mang bộ mặt đen xì đuổi đến lại còn tuyên bố nhất định phải làm cho cô hiểu được thế nào là kết cục của việc dám chọc giận chồng.

Bình luận truyện