Thông tin truyện

Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô mang cái tên Nguyễn Hàn Thiên Băng, sự lạnh lùng của cô đã ăn sâu vào trong trái tim, để mà khi dù có đứng trước mặt ai, khuôn mặt cô cũng là không có bất cứ biểu cảm gì, cũng may đối với người thân thái độ của cô cũng hòa hoãn được chút ít. Mặc dù sinh ra và lớn lên trong nhung lụa giàu sang, chưa từng phải lo đến cái ăn cái mặc thế nhưng việc học hành của cô lại vô cùng tốt, có thể coi là một thiên tài đứng trên vô số người mà dù phóng mắt ra toàn thế giới cũng không thể đủ đếm trên mười đầu ngón tay. Khuôn mặt của cô vô cùng xinh đẹp, có thể hút hồn bất cứ chàng trai đã từng lướt qua.


Hắn là Trần Hoàng Khánh Phong – thiếu gia của tập đoàn Trần Hoàng có nền kinh tế phát triển được đánh giá là hàng đầu thế giới, chỉ số IQ của hắn cũng vô cùng cao đến mức đáng kinh ngạc, nếu đem hắn và nó so sánh với nhau đúng là không thể phân ra ai cao ai thấp. Sở hữu một đôi mắt màu hổ phách xinh đẹp như một cặp tinh thể, mái tóc màu nâu cùng với một ngũ quan tinh tế, vẻ bề ngoài của hắn chính là vô cùng hoàn hảo, là hoàng tử trong mộng của vô vàn cô gái chỉ là chưa từng được người nào đó để ý đến.


Hai người bọn họ tình cờ gặp nhau, sau đó trở thành bạn rồi dần dần thân thiết. Một ngày nào đó bỗng nhiên chợt nhận ra trái tim đã cũng hòa chung một nhịp đập, liệu đến cuối cùng họ có thể ở bên nhau mãi mãi hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện