Tất cả
Phế Vật Nhị Tiểu Thư
Phế Vật Nhị Tiểu Thư là tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, xuyên không, cổ đại. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là nàng - một bác sĩ đến từ thế kỷ 21. Năm 23 tuổi được trường đại học HARVARD bình chọn là một trong những bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ. Trong một lần tình cờ nàng bái vị sư phụ chuyên chế độc dược. 


Lúc đầu, nàng cũng không hứng thú lắm với môn tà đạo này. Nhưng theo học một thời gian dài, nàng lại say mê đắm chìm luyện chế. Thậm chí còn điên cuồng tới mức nhiều lần thử độc lên chính cơ thể của mình. Cũng vì vậy mà khi thử Tán Hồn Chi Độc, tác dụng vượt ngoài tầm kiểm soát, nàng chết vì trúng độc do chính tay mình chế tạo ra.


Nhưng nàng không chết mà lại xuyên không trên thân thể vị nhị tiểu thư, nữ nhi thân sinh của Âu Dương tướng quân. Nhưng khi vừa ra đời, có một chuyện hết sức kỳ lạ đã xảy ra. Một đàn quạ không biết từ đâu bay tới, đậu đầy trước sân lẫn trên mái nhà. Mọi người đều nói đây là điềm xấu rằng nàng là tai tinh, sẽ đem lại tai họa đến cho cả gia tộc. Có người còn muốn đem nàng dìm xuống sông cho chết. Sau đó không biết vì lý do gì, Âu Dương tướng quân quyết định giữ nàng lại. Nhưng lại mặc kệ, không mảy may đến sống chết của nàng, rồi đưa nàng ra tiểu viện hoang vắng. Nếu ông trời đã cho nàng sống lại một lần nữa, thì nàng phải hảo hảo sống tiếp, cũng như sẽ trả thù cho chủ nhân của thân thể này!

Bình luận truyện