Tất cả
Phế Tích
Phế Tích là tác phẩm đặc sắc trong thể truyện Võng du, Ngôn tình đầy hài hước, thú vị nhưng cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào.  Mang nội dung khá mới lạ, đặc sắc. Từng câu nói trong tác phẩm đều chất chứa những câu đùa cợt đầy dí dỏm nhưng cũng ẩn chứa hàm ý sâu sắc.


Hôm nay không có chuyện gì.
Hôm nay không có chuyện gì nghĩa là, hôm nay không kiếm được con Boss nào hay ho để đánh, bởi vậy Giang Hải lão đại quyết định tiến hành hoạt động thông thường của Công hội, huấn luyện môn đồ.
“Bắc Môn tập hợp, Bắc Môn tập hợp!”
“Lão đại, ta bán khố mua thuốc, tên gian thương này chỉ trả có ba trăm lượng thôi!”
“Lão đại, xin nghỉ tán gái!”
“Lão đại, ta đau bụng kinh!”


Những tình huống đầy bất ngờ, hài hước cũng như những con người đầy nhiệt huyết. 
Kim Qua Thiết Mã (Tư thế hào hùng), tên thì kêu thế nhưng trên thực tế chỉ là một hội nhỏ có hai mươi người, ít đễn nỗi thiếu một người thì sẽ bị hệ thống đá khỏi bảng Công hội, mà Đường Tiếu chính là người đen đủi bị đưa vào cho đủ số.


Bởi vậy, công hội lớn nhất trong Phế tích là Danh môn thiên hạ lại tìm Kim qua thiết mã khiêu chiến, nhìn sao cũng có chút quỷ dị. Đương nhiên, Đường Tiếu bị đám trư này tra tấn đã lâu, hoàn toàn không thấy có vấn đề gì. Đường Tiếu đã biết chấp nhận số phận, cùng đám biến thái này ở một chỗ, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cùng đón đọc những trận đánh đầy thú vị, hấp dẫn, những cũng không phần hài hước này nhé.

Bình luận truyện