Tất cả
Phế Tài Nghịch Thiên - Chi: Ma Phi Khuynh Thiên Hạ
Nàng là trong gia tộc tối vô dụng phế vật, yếu đuối vô năng, trí lực rất thấp, còn vẻ mặt nhọt độc, bị ngược chết thảm, nhưng mà lại trợn mắt, ánh mắt sẳng giọng, chấn khiến người sợ hãi! Hết thảy đều đã xảy ra nghiêng trời lệch đất thay đổi, làm xấu xí dung nhan rút đi, đó là thế nào khuynh thành dung mạo! Mới lộ đường kiếm, nàng đúng là tiên thiên hồn ấn giả! Hắn, Hiên Viên đế quốc Minh vương, thị huyết lãnh khốc, tàn nhẫn vô tình, lại cô đơn vì nàng khuynh tẫn sở hữu. 


Nàng đường đường là nhất đại tông sư, thiên hạ đệ nhất kỳ tông, cư nhiên xuyên đến trên người một phế vật. Nguyên bản khi còn trẻ nàng đã đạt đến hoàng giai chi cảnh, là người sớm nhất đạt đến hoàng giai chi cảnh, giờ gặp phải vận số này không phải quá “ may mắn “ đi. Nàng không phải là người chỉ hơi táo bạn, hơi tham ăn, hơi tự kỷ. 


Lúc trước “nàng” là do mẫu thân từ bân ngoài trở về đã hoài thai “nàng”, căn bản không biết phụ thân nàng là ai, ngay cả lão gia chủ cũng không thích “nàng”, nhưng bởi vì “nàng” thiên phú hảo, cho nên cũng không nói cái gì, nhưng sau đó căn cơ tu luyện hoàn toàn không có, lão gia chủ càng thêm chán ghét “nàng”. Sự tồn tại của “nàng” là sự chê cười cho gia tộc, liền ngay cả một nha hoàn nho nhỏ đầu có thể đánh chửi.

Bình luận truyện