Tất cả
Phất Y

Cả câu chuyện là những hành trình vượt thời gian, ghi lại những dấu ấn vàng son trong quá khứ, đây là một truyện kiếm hiệp đầy những màn tranh đấu, thi võ triển giới lại ở trong một thế giới khác biệt khiến người đọc không thể không lạc vào. Không chỉ đơn giản như vậy, tác giả A Dẫn đã tạo nên một hình ảnh mới lạ lồng ghép vào, yếu tố truyện dị giới đa sắc màu.


Trong mắt bạn, Đông Phương Bất Bại là người thế nào? Giáo chủ ma giáo tội ác tày trời? Hay là một tên gay không biết trời cao đất dày?Đừng quên, hắn còn có tính tình thất thường, và vẫn là kiêu hùng loạn thế. Vậy trong mắt bạn, Lâm Bình Chi thì sao? Một kẻ tự cho mình là thông minh, cuối cùng chỉ là công dã tràng? Đừng quên, hắn cũng từng là một thiếu niên, thà rằng ăn xin sống qua ngày cũng không thèm dùng một xu bất nghĩa. Gió thổi ào ào, hắn đứng trên bậc thềm cao, ánh mắt rõ ràng rất vội vàng, nhưng bên môi lại nở nụ cười không chút để ý, vươn tay với nàng: “Theo ta không?”

TAGs
xuyên không sủng hoàn

Danh sách chương truyện Phất Y

Chương 1: Chuyện xưa kể lại Chương 2: Sống hay chết khó hơn Chương 3: Thì ra là đang chơi trò Vô Gian Đạo (gián điệp) Chương 4: Kinh doanh bất hợp pháp Chương 5: Tiệm may “đường làm quan rộng mở” Chương 6: Nói chuyện Chương 7: Người nhìn phong cảnh ai nhìn người Chương 8: Cuồng dại yêu bị vô tình phụ bạc Chương 9: Thà bạn chết còn hơn mình chết Chương 10: Mỗi người một ngả Chương 11: Lưu lạc chân trời góc bể Chương 12: Sóng sau dồn sóng trước Chương 13: Quả nhiên ta không phải trong suốt Chương 14: Trong hai người cùng đi, ắt có thầy ta Chương 15: Mai phục ở Thái Hành Sơn Chương 16: Mãi nhớ không quên Chương 17: Heo a, heo a, heo a Chương 18: Muốn nhịn cũng không nhịn được Chương 19: Đem mẹ kế đá bay Chương 20: Rơi xuống vũng lầy Chương 21: Ai là vật hi sinh Chương 22: Giết người như thái rau Chương 23: Tiểu Long bộ cũng có mùa xuân Chương 24: Giang hồ hiểm ác Chương 25: Ngựa bị đầu độc Chương 26: Khách không mời mà đến Chương 27: Thập toàn cửu mĩ là đủ rồi Chương 28: Dù có ngàn vàng cũng không đổi Chương 29: Rốt cục tại sao trở mặt Chương 30: Nếu bạn yêu một con heo Chương 31: Tuyệt thế võ công luyện hay không Chương 32: Không thể buông tha vô tình thắng Chương 33: Ba kiếp mới may mắn gặp người xưa Chương 34: Thượng cùng Bích Lạc hạ Hoàng Tuyền Chương 35: Chỉ nguyện làm đôi chim trên trời Chương 36: Mẹ thân yêu Chương 37: Tiếp tục trúng mìn Chương 38: Một bức thư tình đặc biệt Chương 39: Có thể cho ta đi theo không Chương 40: Không thể khóc thì cười đi Chương 41: Trong thành Phượng Hoàng gặp cố nhân Chương 42: Đánh tác giả là không đúng Chương 43: Chỉ cần hắn còn sống Chương 44: Cuộc đời là giấc mộng mơ hồ Chương 45: Rốt cục vẫn gặp mặt Chương 46: Muốn ở bên hắn thật lâu Chương 47: Chưa bao giờ qua Chương 48: Mĩ thiếu niên so với heo Chương 49: Chậm rãi cùng ngươi đi Chương 50: Cái gọi là họa từ miệng mà ra

Bình luận truyện