Thông tin truyện

Phát Rồ

Phát Rồ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm phức tạp luôn bắt đầu bằng những hiểu lầm? Và mối hận thù truyền kiếp? Hướng Phù Sinh, xinh đẹp, kiêu ngạo, cô như ở một đẳng cấp rất cao, cao đến mức nhiều người đàn ông muốn chạm cũng không thể chạm vào, chỉ có thể đưa mắt nhìn tiếc nuối. Trở về với vết thương lòng, và quyết tâm trả thù kẻ đã cướp đi gia đình mình. Cô chẳng ngờ bản thân bị anh cuốn vào dã tâm đó lúc nào không hay. 


Người ta thường nói tình yêu đong đầy bởi niềm tin và bằng sự bao dung, thì liệu đây có thể nói rằng cô đã từng có một tình yêu đích thực. Yêu anh là một loại thống khổ, nếu cả hai không gặp nhau có lẽ đã khác, cô không vì anh mà đau khổ, anh không vì cô mà chờ đợi. Lâm Sóc, anh lạnh lùng rạch vào tình yêu của hai người bằng những vết dao sắc bén, lên cả tim cô, tim anh...


Có thể nào tha thứ? Có thể nào quên? Cô giằng xé, để rồi cuối cùng những bước chân lạnh lùng của lý trí cũng giẫm đạp lên dòng máu nóng chảy trong tim. Sau bao nhiêu toan tính, hận thù, dằn vặt và giằng xé, liệu họ còn có thể quay trở về bên nhau lần nữa?

Bình luận truyện