Tất cả
[Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt] Người Giải Mã Tử Thi

Mỗi 1 phần sẽ tập trung vào 1 vụ án lớn khác nhau, nên có thể đọc riêng rẽ tùy thích, không lo cốt truyện bị gián đoạn. Dĩ nhiên, vẫn nên tìm hiểu trước về tuyến nhân vật để nắm được khái quát. Trong chuỗi hệ liệt này, các nhân vật chính bao gồm 2 bác sỹ pháp y là Tần Minh và Đại Bảo, và 1 chuyên gia giám định dấu vết Lâm Đào. Họ là những người bạn thân thiết. Cả 3 cùng công tác chung trong 1 tổ điều tra, hợp sức với nhau phá giải những vụ án hóc búa.

 

Chiếc điện thoại bị vỡ thành hai mảnh, trong microphone phát ra tiếng giãy giụa nặng nề, liệu bóng dáng ma quỷ ẩn nấp trong sân trường có thật sự nuốt chửng những bé gái đó? Những vụ án được bác sĩ pháp y có thâm niên tên lão Tần tự tay khám nghiệm, những chi tiết của vụ án đáng kinh sợ lần đầu được công bố đã tạo nên một cuốn tiếu thuyết đầy kịch tính tới mức chưa ai có thể đạt tới!

 

Mảnh xác chốn núi hoang, thảm án giết cả gia đình, vùng cấm địa tại sân trường, linh hồn dạo chơi nơi quốc lộ, mảnh xác trôi trên mặt nước, thi thể giữa không trung… Mỗi vụ án đều khiến bạn không thể đi vào giấc ngủ!

Bình luận truyện