Tất cả
Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích!!!

Xuyên không không tệ, cái tệ chính là không thể xuyên không trở thành nhân vật đàng hoàng, có thể đứng trên người khác mà sai khiến họ. Xuyên không chỉ tệ bởi vì bản thân đã xuyên thành bộ dạng xấu xí, còn phải nhẫn nhịn người khác. Dạ Vũ là nữ tác giả nổi tiếng của bộ truyện 'Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ'. Vì quá hăng say xem phim AV nên cô đã bị điện giật chết, linh hồn xuyên không vào một bộ truyện, nhưng không có may mắn xuyên không thành nữ chính hay nữ phụ mà xuyên không vào một cái siêu siêu siêu cấp pháo hôi.


Lúc còn đang ngớ người ở thế giới khác, Dạ Vũ nhìn thấy Mã Lạc, hóa ra không chỉ có mình cô xuyên không, cô gái này cũng xuyên không đến đây vào vai nữ phụ. Tình huống có chút kì lạ, thân là một tác giả Dạ Vũ quyết tâm sẽ viết lại câu chuyện quái gở này để đáp ứng thị hiếu của độc giả. Nhưng là trong câu chuyện này nữ chính thì nhu nhược, nữ phụ xuyên không tác oai tác quái, lại còn nam tiểu bạch thỏ lòng đen như mực tàu thì Dạ Vũ phải làm sao đây?

 

Bước vào một thế giới mà tính mạng của mình rất dễ bị đe dọa đã khiến cho dây thần kinh của Dạ Vũ lúc nào cũng căng lên. Nữ tác giả nổi tiếng này sẽ phải xử trí ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện