Tất cả
Pháo Hôi Công Mới Là Tuyệt Sắc

Lôi Hưởng là đứa trẻ mồ côi, cho nên từ bé đến lớn, xung quanh cậu chỉ là nỗi cô đơn với những sắc màu u ám vây quanh. Cậu là một người có sở thích đăng tải những câu chuyện cẩu huyết đến không thể nào cẩu huyết hơn được nữa. Mỗi tác phẩm ra mắt bạn đọc của cậu đều được người người ca tụng.


Một điều thật bất ngờ ngỡ như không bao giờ xảy tới, khi mà những con người tồn tại trong thế giới mà cậu dựng lên cùng bước chân vào cuộc đời của cậu, mọi thứ dần dần thay đổi, giống như là có chút hỗn loạn so với trước kia. Tình yêu luôn là một thứ tình cảm mãnh liệt nhất, đồng thời cũng là thứ tình cảm chán thành nhất. Tình yêu đề cao sự cảm nhận của trái tim, nhưng lại nhẫn tâm hủy diệt đi toàn bộ lý trí, khiến cho con người ta mê say, cứ thế, cứ mãi chìm đắm trong men say của hơi tình.


Rồi dần dần, cái thứ tình yêu mà Lôi Hưởng cứ nghĩ rằng không bao giờ có này lại có thể tồn tại ngay trong chính cuộc đời của cậu. Yêu một nhân vật trong truyện, cái này có phải là quá bất ngờ rồi hay không? Rõ ràng tưởng như là không thể nào, nhưng lại vô cùng thống nhất, thống nhất một cách khiến cho người đọc nổ mắt!


Bình luận truyện