Thông tin truyện

Phản Nghịch

Phản Nghịch

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hướng Nhu - một con người có thể xem là tài sắc vẹn toàn, cô là một học sinh gương mẫu trong lớp. Cô được nhận một nhiệm vụ phải kèm cặp hắn, khiến hắn trở nên hoàn hảo hơn. Và cũng từ đây biết bao chiêu trò mà hắn gây ra cho khiến cô đã gặp không ít rắc rối. Hắn- Thành Đại Nghiệp. Hắn mang một vẻ đẹp khiến bất cứ cô gái nào khi nhìn vào cũng đều rung động. Người ta thường nói sắc đẹp thường tỉ lệ nghịch với IQ và hắn là một trong số đó.


Hắn đã lưu ban hết 2 năm liền. Nhưng rồi một ngày từ đâu tới một cô gái đòi kèm cặp cho hắn, đòi khiến hắn trở nên hoàn hảo hơn. Và chính điều đó khiến hắn vô cùng ghét cô. Ghét của nào trời trao của đó. Cô đã không ngờ rằng cô lại trở thành người phụ nữ của hắn, khiến cô ôm ý niệm sống độc thân và tránh xa nam nhân. Hắn mang đầy tiếng xấu là thế nhưng không ngờ sau này lại trở thành tiểu đổi trưởng lính cứu hỏa làm vô số việc thiện.


Và có một điều không ngờ rằng trái tim của hắn đã luôn loạn nhịp khi nghĩ đến hình bóng của cô, luôn suy nghĩ về cô. Phải chăng hắn yêu cô rồi...Nhưng cô có yêu hắn không? Cho dù cô có yêu hắn hay không thì hắn nhất định sẽ dùng nhan sắc này mà tấn công khiến cô yêu hắn.  


Bình luận truyện