Thông tin truyện

Phạn Hậu Hạ Thủ (Sau Khi Ăn Xong Xuống Tay)

Phạn Hậu Hạ Thủ (Sau Khi Ăn Xong Xuống Tay)

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chẳng qua vừa nhìn thấy em thụ, cái ân tượng duy nhất trong lòng hắn đối với em là vẻ mặt ngây thơ khả ái đến ngốc nghếch. Đúng là quá ngốc nghếch mà. Vừa gặp được em anh công đã nảy sinh ý nghĩ muốn ăn em ngay tức khắc. Nhưng thấy em đang ăn cơm ngon lành nên đợi em ăn xong mới xử lí. Thấy em bị vây bởi mấy nữ sinh đang cố gắng thể hiện mình là một người mẹ tốt mà xoa nắn, sờ má em thụ. Anh đã không chịu nổi mà kéo em ra. Nhưng không ngờ bởi biểu tình hung dữ của anh đã làm em thụ bật khóc nức nở. Ôi chao sao giống như anh đang bắt nạt em vậy? 

Thấy em đi về một mình lủi thủi rất cô đơn anh cũng rất phóng khoáng mà "cưỡng ép" em về nhà cùng mình. Sau đó còn đưa em đi ăn hủ tiếu. Thấy sống một mình không có bố mẹ bên cạnh chăm sóc anh liền cường ngạnh “lệnh”em đến cùng ở, với lí do quá ư là vô lí: kẻ ngốc như em căn bản là hạt nhân vũ khí, nếu để mặc nhởn nhơ sẽ hủy diệt địa cầu. Và thế là, vì tồn vong nhân nhân loại, vì hòa bình thế giới, bé thụ đáng thương không còn cách nào khác đành gói ghém đồ đạc mà ủy khuất theo anh.

Tuy ngoài miệng luôn mắng em là ung nhọt của xã hội, từng cử chỉ anh đối em lại như đang nâng niu thứ tâm can bảo bối. Đúng vậy, trong mắt anh em chính là bảo bối, bảo bối chỉ của riêng mình anh thôi. 

Bình luận truyện