Tất cả
Phản Chuyển Thú Nhân
Truyện Phản Chuyển Thú Nhân là một tựa truyện thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại dị giới, đam mỹ. Truyện kể về người thú với thân hình to khỏe cùng thể trạng cường tráng, ngoài ra còn có thể biến thành dã thú săn thức ăn và cùng hoài dựng sinh tử. Số lượng giống đực rất thưa thớt, dáng người ốm yếu, lại có làn da trắng bạch, mỹ mạo số lượng rất ít, chủ yếu phụ trách quản lý, chiến đấu, cùng với “gieo giống”.


Lục Sanh Ca là một người rất tuấn tú, mày kiếm mắt sáng, mi cốt cao ngất, hốc mắt thâm thúy, mũi thẳng, môi mỏng nhìn qua rất lãnh khốc, tuyệt đối là soái đại thúc kết hợp của cả Trung Quốc và Phương Tây. Nhắc đến Bạch Thiền với phong thái rất khác người rất cổ quái, còn có hai chân trần trụi là thủ lĩnh của Gia tộc Morgan nhiều thế hệ đều là Tế ti của Bỉ Mông bộ lạc, đại biểu cho chiến lực cực mạnh của bộ lạc, thủ hộ bộ tộc, là trách nhiệm của chúng họ. Mỗi khi Lục Ca Sanh nhìn thấy Bạch Thiền thì hắn luôn có cảm giác thích thú. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Phản Chuyển Thú Nhân

Chương 1: Thiên Lôi cuồn cuộn . . . Chương 2: Thú hùng có khác… Chương 3: Những đứa con… Chương 4: Các ca ca… Chương 5: Hi Tư Lạc… Chương 6: Rất vô liêm sỉ Chương 7: Đây là cầu ái? Chương 8: “Kiểm tra” Tạp Tắc Nhĩ… Chương 9: Sáng tạo văn tự… Chương 10: Bập bênh và ban tên Chương 11: Qua đêm Chương 12: Ta chính là Giống đực của hắn Chương 13: Tranh chấp cái tên… Chương 14: Nạp Lan Chương 15: Giữa đường gặp Hoa Lê… Chương 16: Đụng phải khủng long Chương 17: Hoa Lê bị thương Chương 18: Hóa ra là bị quyến rũ!… Chương 19: Lệ châu bối Chương 20: Chính thê gương mẫu Chương 21: Hỏa diễm thiết tưởng Chương 22: Vũ đạo Chương 23: Kỵ thuật của Hi Tư Lạc… Chương 24: Hoa Lê rời đi Chương 25: Trái cây huyền bí… Chương 26: Bộ lạc hội nghị Chương 27: Lễ khí… Chương 28: Quả cam Chương 29: Chỉ cho phép ngươi khóc như đêm nay Chương 30: Lạc Mông sứ đoàn Chương 31: Xuân tiết hiến tế (nhất) Chương 32: Xuân tiết hiến tế (nhị) Chương 33: Xuân tiết hiến tế (tam) Chương 34: Tiếp sau đó Chương 35: Mài… Chương 36: Khi dễ khóc thật không phải là cố ý Chương 37: Hành trình mới Chương 38: Thực xin lỗi, tha thứ cho ta Chương 39: Ta thích, ta sủng Chương 40: Xấu tính là phải trả giá thật nhiều Chương 41: Ca linh Chương 42: Long Tước… Chương 43: Chinh phục Chương 44: Lựa chọn không có đúng hay sai Chương 45: Tiến vào Khuê hà Chương 46: Sợ nước là một khuyết điểm tốt Chương 47: Hiệu quả cá siêu cường Chương 48: Mang thai Chương 49: Thánh Địa Chương 50: Già Nam tinh, không phải Địa Cầu của ta

Bình luận truyện