Thông tin truyện

Phái Diễn Xuất

Phái Diễn Xuất

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Phái Diễn Xuất của tác giả Thụy Mang. Cậu còn nhớ rõ, năm đó cậu từ chối một đoàn phim nghèo kiết hủ lậu, là một bộ phim có đề tài đồng tính.

Lý Mộ diễn nam chính của bộ phim này, từ đó nắm được cơ hội trở thành ảnh đế, sau này Lý Mộ lại bị bóc trần xuất thân nhà giàu, người trong nhà cũng không coi trọng việc anh lăn lộn giới giải trí, chỉ chờ anh chơi đùa thất bại là về nhà kế thừa gia nghiệp.

Trang Khâm may mắn gặp được anh trên thảm đỏ, trở thành tâm điểm sự chú ý, có lẽ là do có bối cảnh, anh không chơi trò lăng xê với người khác, cũng không gây ra tai tiếng, giữ mình trong sạch, lại luôn thích trưng ra khuôn mặt lạnh như núi băng, có thể coi là một dòng nước trong của giới này —

Đời trước khi cậu xem bộ phim điện ảnh này, nhân vật bị cậu từ chối kia, cũng không xuất sắc, vốn là một nam thứ, sau khi kịch bản sửa chữa lại trở thành tấm phông nền, ngay cả cảnh diễn ái muội cũng bị xóa sạch sành sanh!

Nhưng không sao cả, làm nền cho ảnh đế tương lai, thậm chí đây còn là cơ hội ôm đùi ngàn năm có một, Trang Khâm tính rồi, vai diễn này, cậu nhận chắc!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Độ Ách hay Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O

Danh sách chương

Bình luận truyện