Thông tin truyện

Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!, là tựa truyện dị giới, xuyên không cực kỳ hay của tác giả Tiểu Mã Mã, một người đã quá nổi tiếng trong thể loại này với nhiều tác phẩm kinh điển. Tiếp nối những thành công đó, tác giả tiếp tục chinh phục độc giả với cốt truyện đầy ấn tượng và lôi cuốn.


Từ đầu đến cuối truyện là bữa yến tiệc cung điện xa hoa, tráng lệ, âm nhạc kĩ vũ hòa vang mỹ thực nhân gian. Tầng tầng lớp lớp quan lại, vương gia, vua chúa đang hứng thú hưởng thụ...thì ẦM. Một vật thể xuyên không xác định rơi xuống...Đau chết lão nương, lão già không thương cục vàng tiếc cục bạc gì hết. Nhưng bên cạnh đó là màn tranh đấu đầy khốc liệt không khác gì chiến trường, nàng được xuyên không về thời cổ đại mang theo nhiều ấm ức trong cuộc sống hằng ngày.


Lão công, chàng phải chờ ta nha. Nhớ đó.. Một cục thịt béo nút nít trắng nộn, đáng yêu,mặc trên mình bộ yếm jean, đang... nắm hai vạt tóc xã trước vai của một chàng trai cổ đại, phía sau hai chân tí xíu bị một người đàn ông mặc vest sang trọng kéo.
Tình huống hết sức quỷ dị. Hãy tiếp tục ủng hộ truyện nhé các bạn.

Bình luận truyện