Tất cả
Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung

Truyện Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung là tiểu thuyết hay thuộc phần thứ tư trong tập truyện về Percy Jackson, với tựa đề là Cuộc Chiến Mê Cung.

Trong cuốn sách thứ tư của bộ sách bán chạy nhất này, thời gian đang ngày càng ít đi khi cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympus và người đứng đầu các thần Titan - Kronos ngày càng gần kề. Ngay cả nơi ẩn náu an toàn ở Trại Con Lai cũng dễ dàng bị công kích vào bất cứ lúc nào khi quân đội của Kronos đang tìm cách đi xuyên qua ranh giới phép thuật của trại. Để ngăn chặn điều đó, Percy và các người bạn á thần phải lên đường thực hiện cuộc tìm kiếm xuyên qua Mê Cung – một thế giới ngầm đầy hỗn độn, mang đến cho họ những sự kinh ngạc đầy choáng váng ở mỗi góc rẽ.

Dọc đường đi Percy sẽ phải đương đầu với các kẻ thù đầy sức mạnh, khám phá ra sự thật về vị thần Pan đã mất tích, và đối mặt với bí mật kinh khủng nhất của người đứng đầu các thần Titan - Kronos. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu với Cuộc chiến Chốn Mê Cung đầy ly kỳ và hấp dẫn. Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện