Tất cả
Percy Jackson Tập 4.5: Hồ Sơ Á Thần
Percy Jackson Tập 4.5: Hồ Sơ Á Thần  là tựa truyện thể loại tiểu thuyết thuộc phần ngoại truyện đầu tiên của bộ truyện Percy Jackson, được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2009, gồm ba truyện ngắn, các cuộc phỏng vấn với các trại viên, các câu đố và hình ảnh. Dòng thời gian của truyện được xác định nằm giữa The Battle of the Labyrinth và The Last Olympian. Những truyện ngắn bao gồm Percy Jackson và cỗ xe ngựa bị đánh cắp, Percy Jackson và con rồng bằng đồng, Phỏng vấn á thần, Percy Jackson và thanh kiếm của thần Hades. Vào cuối cuốn sách, có chân dung của các nhân vật trong bộ truyện.

Ở đây chúng ta sẽ được chứng kiến những cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất của Percy Jackson mà chưa từng được kể ra trước đây. Bạn sẽ nhận ra cách cậu ấy chạm trán với những người bất tử và các cậu con trai tồi tệ của thần Ares như thế nào. Bạn sẽ khám phá ra sự thật về con rồng bằng đồng, từ trước đến nay được xem là huyền thoại duy nhất ở Trại Con Lai. Và bạn sẽ khám phá ra cách thần Hades có được vũ khí bí mật mới như thế nào, và cách Percy bị ép buộc trở thành một phần trong cấu tạo của nó mà cậu ấy không nhận biết được. 

Những câu chuyện này được viết ra không phải để đe dọa các bạn, nhưng điều quan trọng là các bạn nhận ra được rằng cuộc đời của một anh hùng có thể nguy hiểm. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Percy Jackson Tập 4.5: Hồ Sơ Á Thần

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện