Thông tin truyện

Percy Jackson Tập 3: Lời Nguyền Của Thần Titan

Percy Jackson Tập 3: Lời Nguyền Của Thần Titan

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện Percy Jackson Tập 3: Lời Nguyền Của Thần Titan là bộ tiểu thuyết hay thuộc thể loại huyền ảo, thần thoại. Truyện kể về khi Percy Jackson nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp từ anh bạn Grover. Grover - một anh chàng thần rừng, được ngụy trang dưới chiếc quần Jean và đôi giày thể thao. Grover là bạn thân của Percy, là người đã đưa Percy đến Trại Con Lai. Giữa cậu và Grover có một sợi dây giao cảm. Anh chàng kế thừa sứ mệnh cao cả của cha và chú, là đi tìm vị thần thiên nhiên đã thất lạc từ lâu - thần Pan, để cứu thiên nhiên. Grover có cô bạn gái dễ thương là Juniper - một nữ thần cây.

Sau khi nghe tin báo nguy cấp từ người bạn, cậu lập tức chuẩn bị cho cuộc chiến. Cậu biết mình cần có những người bạn á thần đồng minh, thanh kiếm Thủy triều bằng đồng đáng tin cậy, và… một chuyến đi nhờ xe của mẹ cậu. Các á thần nhanh chóng chạy đến giải cứu và phát hiện ra rằng Grover đã có một phát hiện cực kỳ quan trọng: hai người con lai hùng mạnh và không biết cha mẹ họ là ai. Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang chờ đợi họ. Chúa tể các thần Titan, Kronos đã nghĩ ra âm mưu nguy hiểm nhất và các anh hùng trẻ tuổi đã rơi vào cạm bẫy đó.

Trên đường đi, họ còn phải đương đầu với thách thức khó khăn và nguy hiểm nhất: Lời Sấm Truyền về Lời nguyền của thần Titan.

Bình luận truyện